Vợ của ca sĩ Hoàng Rapper là ai? Hoàng Rapper và gia đình náo loạn khi mà vợ anh sinh trước thời gian dự kiến bởi vì cú trượt ngã.

Vợ của ca sĩ Hoàng Rapper là ai?

vo-cua-ca-si-hoang-rapper-la-ai

Gia đình Hoàng Rapper rất náo loạn bởi một cú trượt ngã khiến cho vợ anh phải sinh sớm và đã vỡ mọi kế hoạch.

Nam ca sĩ Hoàng Rapper vừa mới chia sẻ về chuyện “không may xảy ra của gia đình”, nhưng nhờ vậy mà gia đình anh lại được chào đón một thành viên mới sớm hơn dự kiến.

Hoàng Rapper đã tâm sự về con: “Dear Bene, một cú trượt ngã đã khiến cho cả nhà phải náo loạn. Mẹ con đau đớn từng cơn. Con cũng đã lập tức quyết định thay đổi hộ khẩu đến trái đất, trong khi đó đáng lẽ hơn 2 tuần nữa thì con mới được cấp phép.

Tất cả đều nằm ngoài dự kiến, phá vỡ hết kế hoạch làm việc. Cuối cùng thì không gì quan trọng hơn gia đình nhỏ của con, nên ba bỏ hết! Thôi thì ba tặng con ca khúc “Thần Thái” này, thay cho lời chào đón con bất ngờ đến với thế giới, âu cũng là cái duyên. Làm gì thì làm, quan trọng là thần thái, con nhé!”

vo-cua-ca-si-hoang-rapper-la-ai-2

Hoàng Rapper bên cạnh đứa con mới sinh.

Hoàng Rapper đã kết hôn vào năm 2013 khi anh 29 tuổi, vợ của anh chính là cô gái đến từ Tây Nguyên. Trước khi có được một gia đình hạnh phúc như là hiện tại, Hoàng Rapper đã từng bị gia đình cấm cản không cho kết hôn.

Hoàng Rapper đã từng chia sẻ rằng: “Có một công việc ổn định và thu nhập khá nhưng mà sau đám cưới, Thu Hường đã tự nguyện tạm nghỉ để mà thay tôi lo cho gia đình nhỏ. Nhiều người đã nói tôi may mắn khi vợ có tướng vượng phu, là một chỗ dựa tinh thần vững chắc để cho chồng chuyên tâm lo sự nghiệp.

Từ ngày tôi lấy vợ, không thể nào phủ nhận sự nghiệp của tôi khởi sắc và gặp rất nhiều may mắn gấp nhiều lần trước kia. Giờ đây khi tôi làm việc gì, tôi đều nghĩ xem là nó có làm vợ buồn, có làm ảnh hưởng đến tương lai của con không.”

vo-cua-ca-si-hoang-rapper-la-ai-1 vo-cua-ca-si-hoang-rapper-la-ai-3

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Rapper.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*