Vợ chồng diễn viên Thanh Duy đã mất trắng 100 triệu – Bài viết dưới đây sẽ nói cho các bạn biết vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly đã mất trắng 100 triệu vào tay ai. Lí do tại sao lại mất?

Vợ chồng diễn viên Thanh Duy đã mất trắng 100 triệu

vo-chong-dien-vien-thanh-duy-da-mat-trang-100-trieu-1Nhân vào ngày gia đình Việt Nam, thì chương trình Một trăm triệu một phút vừa được phát sóng ở trên VTV3 vào hôm chủ nhật tuần này đó là một cuộc đối đầu rất quyết liệt của 3 cặp vợ chồng : vợ chồng Văn Anh – Tú Vi, Thanh Duy – Kha Ly và vợ chồng Tam Thanh – Ngọc Phú.

Khi xuất hiện ở tại phim trường, thì vợ chồng Văn Anh – Tú Vi đa diện bộ trang phục đơn giản với một chiếc áo sơ mi kết hợp với quần tây. Trước giờ ghi hình, thì Tú Vi đã cho biết cô khá là run vì kiến thức của mình thì tương đối ít và sợ rằng sẽ ra về mà không có được đồng nào. Trái ngược với lo lắng đó, thì vợ chồng của cô đã “gom” hết tiền thưởng trong chương trình khi liên tục chiến thắng được các vòng chơi.

Tuy nhiên, thì ở thử thách cuối để giành thêm được 20 triệu cùng với tấm vé bước vào trong cuộc chiến chinh phục được 100 triệu, thì Văn Anh – Tú Vi đã trả lời sai 3/5 câu nên rồi họ “mới chịu” ra về. Trong khi đó, thì Thanh Duy – Kha Ly và cặp vợ chồng diễn viên hài Tam Thanh – Ngọc Phú thì đành ngậm ngùi tay trắng ra về. Vợ chồng diễn viên Thanh Duy đã mất trắng 100 triệu

vo-chong-dien-vien-thanh-duy-da-mat-trang-100-trieu-2Ngoài ra, thì khi tham gia chương trình thì Văn Anh – Tú Vi cũng đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống của vợ chồng cô sau nửa năm chung sống. Cả 2 đã cho biết hiện họ đang rất hạnh phúc và họ cũng chưa có bất kỳ những mâu thuẫn nào xảy ra. Tú Vi còn đã tiết lộ cô thường xuyên bị đánh thức lúc vào lúc nửa đêm vì Văn Anh cứ liên tục hôn cô.

Bên cạnh đó, thì khi được MC Trấn Thành hỏi lời lỗ khi hai người làm đám cưới, thì cặp vợ chồng son Thanh Duy – Kha Ly đã vui vẻ cho biết rằng mình có lời được chút ít. Cũng giống như Văn Anh – Tú Vi, thì “đôi trẻ” cảm thấy rất mãn nguyện và hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại.

Khá ít nói, nhưng Vợ chồng Tam Thanh – Ngọc Phú cũng đã bật mí sẽ chuẩn bị đón chào thành viên mới cho gia đình. Chia sẻ với cuộc sống làm cha khi tuổi tác của anh đã lớn, thì Tam Thanh cho biết mình khá là áp lực. Nam diễn viên đã tâm sự vừa phải đi diễn, anh vừa dành thời gian để thay vợ làm những công việc ở trong nhà đôi lúc làm anh “đuối”. Tuy nhiên thì tất cả những điều đó nó không thể nào so sánh với việc anh sắp được làm cha.

key: Vợ chồng diễn viên Thanh Duy đã mất trắng 100 triệu, Vợ chồng diễn viên Thanh Duy đã mất trắng 100 triệu

Xem thêm: Tóm tắt lí lịch Ti Ti của nhóm HKT

Chiều cao và tiểu sử của diễn viên Thanh Duy

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*