Vĩnh Thuyên Kim đã hoảng loạn khi bị các khán giả vây bắt – Bài viết dưới đây sẽ nói về lúc mà Vĩnh Thuyên Kim bị người dân bủa vây cô phải gặp và giải quyết công việc với công an.

Vĩnh Thuyên Kim đã hoảng loạn khi bị các khán giả vây bắt

vinh-thuyen-kim-da-hoang-loan-khi-bi-cac-khan-gia-vay-bat1

Nữ ca sĩ “Vọng cổ teen” đã cho biết, khi cô vừa hát xong tất cả 4 ca khúc cũng chính là lúc MC nói lời kết thúc chương trình, lập tức thì cả rừng khán giả phía dưới đã ùa lên vây lấy cô phẫn nộ vì họ cho rằng họ đã bị lừa.

Sự hiểu lầm của các khán giả ở Quảng Nam khi bị bầu show lừa gạt họ đã đẩy Vĩnh Thuyên Kim vào trong tình thế khó xử và bị chấn động tinh thần. Chiều, 31/5, thì ông bầu Vĩnh Thuyên của nữ ca sĩ Teen vọng cổ đã không giấu được sự bức xúc.

Ông cho biết, đây chính là lần đầu tiên Vĩnh Thuyên Kim hợp tác cùng đoàn nghệ thuật của chính DNTN Bảo Huy Hân. Ông đã nhận được điện thoại “book” 3 show diễn ở trong ngày 29/5 tại quán bar, quán cafe và cuối cùng chính là ở một tụ điểm ngoài trời từ chính một người tên là Trần Lê Bảo.

Sau khi nhận được vé máy bay họ đã bay ra Đà Nẵng, ông đã cùng “gà” đi lên đường lưu diễn. Tuy nhiên, vì chuyến bay này bị hoãn nên mãi 21h, thầy trò Vĩnh Thuyên Kim họ mới có mặt ở Đà Nẵng. Họ đã được ông bầu Huỳnh Kim Thành đón và được đưa thẳng đến điểm diễn ngoài trời. Sau khi hoàn thành tất cả 4 ca khúc, Vĩnh Thuyên Kim cúi chào tạm biệt các  khán giả để “chạy show” tới điểm diễn tiếp ở theo trong lịch trình.

Lúc này, thì MC cũng tuyên bố kết thúc đêm nhạc và các  khán giả phía dưới lập tức bày tỏ sự phẫn nộ của họ, bức xúc vì chương trình đã không như quảng cáo, hoàn toàn thiếu vắng các ca sĩ như Bảo Thy hay Hồ Quang Hiếu… Nhiều người họ đã ùa lên sân khấu, vây kín Vĩnh Thuyên Kim và ông bầu để mà gây áp lực, bắt ban tổ chức lộ mặt để bồi thường tiền vé.

vinh-thuyen-kim-da-hoang-loan-khi-bi-cac-khan-gia-vay-bat2

Lần đầu vướng vào trong chuyện bị khán giả vây chặt rồi phải làm việc cùng với cơ quan công an, giọng ca Teen vọng cổ này đã khá hoảng loạn và sợ hãi. Do không ăn gì từ sáng, cho nên cô thậm đã phải uống thuốc dạ dày ngay sau khi đang làm việc cùng công an. Sau đó, thì nữ ca sĩ gần như ngất xỉu vì quá vừa lo lắng không hiểu chuyện gì xảy ra, cô vừa phải chịu đựng những cơn đau hành hạ.

Tuy nhiên, thì trong cái rủi có cái may, khi bị người dân bức xúc vây quanh, thì có rất nhiều bà con biết rõ Vĩnh Thuyên Kim trong sạch nên đã lên tiếng bênh vực cô. Nữ ca sĩ này cho biết, cô vẫn nhớ những lời can thiệp của họ: “Con bé có làm gì đâu. Tội nghiệp nó quá…”.

Sau sự cố này, thì ông bầu Vĩnh Thuyên khuyên các ca sĩ, nghệ sĩ nên thận trọng khi mà nhận lời “bay show” và cũng mong những người tổ chức các sự kiện có tâm hơn để cho hình ảnh của nghệ sĩ không bị xấu đi ở trong mắt người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*