Vân Hugo với chiếc váy táo bạo khiến ai cũng choáng – Ngày 19/2 Vân Hugo tham dự sự kiện văn hóa Nhật Bản. Trong sự kiện thì Vân Hugo đã diện bộ trang phục mà ai nhìn vào cũng phải choáng. Bài viết dưới đây sẽ nói cụ thể hơn về sự kiện này và về bộ trang phục của Vân Hugo khi tham dự sự kiện.

Vân Hugo với chiếc váy táo bạo khiến ai cũng choáng

Tối 19/2, đã có đông đảo những người đẹp Việt Nam cùng nhau tham gia vào trọng một buổi dạ tiệc khá sang trọng mang đậm màu sắc văn hóa của Nhật Bản đã được tổ chức ở tại TP.HCM. Góp mặt trong sự kiện, thì hàng loạt hoa hậu, hàng loạt á hậu Việt như người đẹp Ngọc Hân, Trúc Diễm, Trương Thị May, người đẹp Nguyễn Thị Loan… đã cùng nhau khoe được vẻ đẹp dịu dàng khi cô diện lên trên mình những bộ kimono khá thanh lịch và bắt mắt.

Tuy nhiên, thì Vân Hugo mới chỉ là người đẹp đã được chú ý nhất ở trong sự kiện này, khi mà một mình cô đã theo đuổi theo phong cách sexy. Chiếc đầm đuôi cá cúp ngực với tông xanh đã giúp cho người đẹp này khoe trọn 1 vòng một vô cùng là bốc lửa. Với bộ đầm gợi cảm cùng với mái tóc giả vàng chóe, thì Vân Hugo đã tựa như hình ảnh của nàng tiên cá. Tuy nhiên thì nhiều người có mặt ở trong sự kiện đã đánh giá, được sự lựa chọn xuất hiện của chính nữ MC này ở trong bộ đầm rất lung linh có vẻ hơi “lạc quẻ”, thiếu đi sự phù hợp khi cô tham gia vào sự kiện văn hóa này.

van-hugo-voi-chiec-vay-tao-bao-khien-ai-cung-choang-1

Vân Hugo hóa trang thành nàng tiên cá với mái tóc vàng chóe cùng với chiếc đầm cúp ngực mang màu xanh biển.

van-hugo-voi-chiec-vay-tao-bao-khien-ai-cung-choang-2

Tuy nhiên, thì hình ảnh quá sexy của “bà mẹ một con” này đã chưa mấy phù hợp với sự kiện trang trọng này.

van-hugo-voi-chiec-vay-tao-bao-khien-ai-cung-choang-3

key: Vân Hugo với chiếc váy táo bạo khiến ai cũng choáng, Vân Hugo với chiếc váy táo bạo khiến ai cũng choáng

Xem thêm:  Những tiết lộ về cô nàng Ariana Grande

Vân Hugo đổi phong cách táo bạo khiến ai cũng chóng

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*