Trước khi Thủy Tiên phẫu thuật thẫm mỹ – Thủy Tiên không chỉ được nắc đến là nữ ca sĩ nổi tiếng, mà cô nàng còn được nhắc đến là bà xã của Công Vinh. Thủy Tiên trước khi nổi tiếng thì cô nàng chỉ sỡ hữu một nhan sắc bình thường, nhưng sau khi nổi tiếng thì cô nàng đã lột xác hoàn toàn. Để biết được nhan sắc thực của Thủy tiên trước khi nổi tiếng như thế nài thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Trước khi Thủy Tiên phẫu thuật thẫm mỹ

Nhan sắc thật sự của nữ ca sĩ Thủy Tiên trước khi cô cưới cầu thủ Công Vinh thực sự như thế nào?

Thời điểm đó, thì gương mặt của nữ ca sĩ trẻ Thủy Tiên còn khá là nhiều khuyết điểm, chứ không thu hút và không sang trọng như thời điểm hiện tại.

truoc-khi-thuy-tien-phau-thuat-tham-my-1

Ngoài việc mà Thủy Tiên được nhắc đến như là một nữ ca sĩ nổi tiếng với rất nhiều bản hit, thì nữ ca sĩ trẻ Thủy Tiên còn được công chúng nhớ đến với vai trò là vợ của chính tuyển thủ điển trai Công Vinh.

Cuộc hôn nhân chứa “đậm mầu ngôn tình” như cặp “Tiên đồng ngọc nữ” của nữ ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh thường được ví với cặp đôi là Beck-Vic lừng lẫy trong làng thời trang và bóng đá Anh quốc.

Hiện tại, thì Thủy Tiên và Công Vinh đã có một cuộc sống rất viên mãn và hạnh phúc bên cô bé Bánh Gạo – là con gái đầu lòng của cả 2 người.

Dù không phải “sắc nước hương trời” nhưng ca sĩ Thủy Tiên vẫn được xếp vào tốp các người đẹp được rất là nhiều người yêu mến ở tại showbiz Việt.

truoc-khi-thuy-tien-phau-thuat-tham-my-2

Thế nhưng, có một sự thật là trước thời điểm cô được nổi tiếng và làm vợ của cầu thủ Công Vinh, thì Thủy Tiên sở hữu một nhan sắc rất là hạn chế.

Cuộc sống của ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh sau 2 năm họ kết hôn

Thủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ

Sao Việt

Thời điểm đó, thì gương mặt cô nàng còn khá nhiều khuyết điểm, chứ không thu hút và không sang trọng như hiện tại.

Rất là nhiều nghi vấn về việc Thủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ đã được đặt ra với chính nữ ca sĩ này. Dù không được lên tiếng khẳng định hay phủ định, nhưng nữ ca sĩ Thủy Tiên từng tâm sự rằng cô nàng ủng hộ việc đẹp nhân tạo còn hơn là xấu tự nhiên.

Không thể phủ nhận được rằng từ sau ngày kết hôn cùng với Công Vinh và đặc biệt sau khi làm mẹ, thì nhan sắc của Thủy Tiên ngày càng mặn mà và thu hút.
[ads]
Những hình ảnh của Thủy Tiên trước khi phẩu thuật thẫm mỹ:

truoc-khi-thuy-tien-phau-thuat-tham-my-3

truoc-khi-thuy-tien-phau-thuat-tham-my-4

key: Trước khi Thủy Tiên phẫu thuật thẫm mỹ, Trước khi Thủy Tiên phẫu thuật thẫm mỹ, Trước khi Thủy Tiên phẫu thuật thẫm mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*