Tóm tắt lí lịch Ti Ti của nhóm HKT – Nhóm HKT đang là một nhóm nhạc đang rất đình đám ở trên thị trường Việt Nam. Trưởng nhóm HKT có tên là Ti Ti. Anh không chỉ ở hữu được giọng hát đầy nội lự, anh còn sỡ hữu một thân hình bốc lửa. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp các thông tin về Ti Ti trưởng nhóm HKT.

Tóm tắt lí lịch Ti Ti của nhóm HKT

tom-tat-li-lich-ti-ti-cua-nhom-hkt-1Nơi làm việc tại: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 10-1-1990

Facebook: https://www.facebook.com/casititi/

Ca sĩ Ti Ti sinh vào ngày 10-1-1990 ở tại Thành phố Cần Thơ, của nước Việt Nam. Anh đang sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, của nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Ma Kết, anh cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ năm 1989). Ti Ti được xếp hạng nổi tiếng thứ 877 ở trên thế giới và đứng thứ 193 ở trong danh sách các Ca sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử của ca sĩ Ti Ti - Tóm tắt lí lịch Ti Ti của nhóm HKT

tom-tat-li-lich-ti-ti-cua-nhom-hkt-2- Ti Ti có tên thật là Phạm Linh Phương. Anh được các fan hâm mộ coi là mỹ nam trong nhóm nhạc đình đám một thời – nhóm nhạc HKT.

– Sỡ hữu một chất giọng cực chuẩn, giọng ấm cùng với một ngoại hình chuẩn và các bước nhảy cực kỳ điêu luyện ở trên sân khấu vào mỗi đêm diễn đã giúp anh ngày càng được các khán giả chú ý hơn.

– Chính sự rèn luyện nghiêm túc của bản thân anh cùng với sự đào tạo khá bài bản của một ekip rất chuyên nghiệp, ca sĩ Ti Ti đã ngày càng được hoàn thiện hơn ở trên con đường ca hát và anh mong muốn nhận được sự quan tâm từ phía các khán giả.

– Bên cạnh có được giọng hát hay cùng với ngoại hình chuẩn thì Ti Ti còn sở hữu được một phong cách thời trang khá là sành điệu và rất bắt mắt..

Các ca khúc solo của Ti Ti – Tóm tắt lí lịch Ti Ti của nhóm HKT

tom-tat-li-lich-ti-ti-cua-nhom-hkt-3Bài hát Tập Quen Với Cô Đơn – Ti Ti (HKT)

Các album của Titi khi anh tham gia vào nhóm HKT - Tóm tắt lí lịch Ti Ti của nhóm HKT

tom-tat-li-lich-ti-ti-cua-nhom-hkt-4Album Vượt Qua Sóng Gió (Vol. 6) – HKT

Lòng Đau Tình Phai

Giá Như Chưa Từng Quen – nhóm HKT

Tuyển Tập những bài hát hay nhất của nhóm HKT – HKT

key: Tóm tắt lí lịch Ti Ti của nhóm HKT

Xem thêm: Cuộc sống hôn nhân của chính gia đình nghệ sĩ Cát Phượng

Chiều cao và tiểu sử của Ti Ti

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*