(Elly Trần)- Tên thật Nguyễn Kim Hồng (hay còn được biết đến với các tên Elly Trần Hà, Elly Kim Hồng hay Elly Nguyễn)sinh  ngày 6 tháng 8 năm 1987 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô được biết đến nhiều thông qua những bức ảnh khoe “vòng một” đầy đặn và gợi cảm  với vai trò  là một nữ diễn viên điện ảnh và người mẫu ảnh Việt Nam.

Tiểu sử Elly Trần

Bà mẹ một con – Elly  Trần được sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong một gia đình có hai ah chị em mang trong cơ thể hai dòng máu Việt -Trung khác nhau. Là một cô bé có niềm đam mê nghệ thuật từ thuở nhỏ nên sau khi theo học xong cấp 3, Elly Trần rất ham muốn được đăng kí dự thi vào ngành diễn xuất . Tuy nhiên, theo quan điểm của gia đình vì không có truyền thống theo nghệ thuật cho nên bố mẹ đã không đồng ý và ra sức phản đối. Người cha của cô muốn cô theo học ngành du lịch, vì vậy cô đi theo tiếng gọi của cha mình.

Có một điều trái ngược là: Elly rất đam mê chụp ảnh, vì thế cô thường xuyên chụp ảnh cùng gia đình và bạn bè trong các buổi đi chơi, tuy nhiên không ai có thể tin nổi đó là một cô nàng không có chút hiểu biết gì về công nghệ.. Mãi đến năm 2009, Elly Blog Yahoo 360 là trang Blog đầu tiên mà cô có được nhờ sự giúp sức của người em trai mình.

 

2009

Năm 2009, các hình ảnh của Elly Trần được lan truyền rộng rãi hơn trên cộng đồng mạng, từ đó cô trở thành một cái tên khá hot đối với sự tìm kiếm của giới trẻ và ngày càng được nhiều người chú ý đến hơn. Chính lẽ đó, niềm đam mê nghệ thuật của cô đã có những cơ hội mới, cô liên tục được mời làm người mẫu cho các Studio, các tạp chí, các trang web trực tuyến dành cho teen.

Elly trở thành Đại sứ cho Netgame Asia trong trò chơi mới của công ty sau khi chiến thắng trong cuộc thi “Thục Sơn Kiều Nữ”. Từ đó tên tuổi của cô liên tục  được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng diễn đàn và nhiều nước trên khu vực. Nhờ ảnh hưởng  to lớn đó, cô trở thành người Việt Nam duy nhất lọt vào Top danh sách 99 kiều nữ gợi cảm của Askmen.com, bên cạnh các ngôi sao hàng đầu của Hollywood. Tên “ Elly Trần cũng nằm trong 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc, và nó giúp cô phát triển sự nghiệp của mình nhanh chóng. Không những thế,  cô  lọt vào Top 3 người đẹp được các Game thủ ở Trung Quốc bình chọn.

2010

Tháng 12/2010, Cô hoàn thành bộ sách ảnh trong dịp Noel khi có chuyến đi sang Đài Loan

 

201 1

Đầu năm 2011, cô đã sang Thái Lan để làm người mẫu quảng cáo cho các hãng xe ô tô , ngoài ra Elly còn tham gia đóng một số bộ phim như: That Sounds Good ( Phim Thái Lan, Elly là khách mời), Những cô nàng độc thân làm mẹ, Saigon Yo!, Bóng Ma Học Đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*