Tiểu sử nữ diễn viên Bae Suzy – Bae Suzy chính là cái tên được rất nhiều người biết đến, người ta biết đến cô không chỉ với vai trò là diễn viên mà còn được nhiều người biết đến cô chính là “tình đầu quốc dân”. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về cô nàng Bae Suzy.

Tiểu sử nữ diễn viên Bae Suzy

tieu-su-nu-dien-vien-bae-suzy1

Bae Soo-ji (Hangul: 배수지, Hán-Việt chính là: Bùi Tú Trí, sinh vào trong ngày 10 tháng 10 năm 1994) thường được nhiều người biết đến chính với nghệ danh chính là Suzy, cô là một nữ ca sĩ, nữ diễn viên Hàn Quốc, thành viên ở trong nhóm nhạc nữ Miss A thuộc bên JYP Entertainment. Cô nàng này còn được nhiều người biết đến với chính biệt hiệu là “Tình đầu quốc dân” ở ngay tại Hàn Quốc.

Bae Suzy sinh ra ở ngay tại Gwangju, Hàn Quốc. Cô nàng đã theo học ở tại Trường Trung học Nghệ thuật Seoul (trường Seoul Performing Arts High School). Trước khi ra mắt mọi người, thì cô đã từng là người mẫu bán hàng trực tuyến.

Năm 2009, thì cô nàng đã thử giọng ở chính trong cuộc thi Superstar K của Mnet và cô cũng đã thông qua được các vòng sơ khảo nhưng cuối cùng thì cô cũng đã bị loại. Tuy nhiên, cô nàng đã nhận được sự chú ý của chính một nhân viên trong JYP Entertainment và cũng đã nhanh chóng trở thành một thực tập sinh. Sau 1 năm, thì cô nàng đã được ra mắt cùng với những thành viên Fei và Jia và Min ở ngay trong nhóm Miss A.

Bae Suzy là ai?

tieu-su-nu-dien-vien-bae-suzy2

Bae Suzy là cái tên được rất nhiều người biết đến, đặc biệt cô được nhiều người gọi thân mật với cái tên chính là ” Tình đầu quốc dân”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*