(Tường Vi)Hỏi qua những phóng viên đã từng tiếp xúc với Tường Vi và bảo họ dùng một câu thật chính xác để miêu tả về cô thì tất cả đều trả lời: “Cô bé đó à, nhỏ nhưng mà lanh lắm”. Và đúng thật, dường như cái lanh của Tường Vi ngay từ lúc bắt đầu câu chuyện với tôi đã khiến những người ngồi ở quán cà phê chật hẹp trên góc đường Nguyễn Du (TP.HCM) thi thoảng phải chú ý, rồi ngẩng đầu lên xem cô gái nào mà cất giọng lanh lảnh và liến thoắng như thế. Nhưng có điều, khiêm tốn, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, suốt buổi nói chuyện, hầu như Vi chỉ kể về các chuyện hài lúc quay phim, chuyện sắp làm MC, chuyện cô tự tin về nụ cười và tự ti về cặp mắt dữ của mình.

Cùng saobiz tìm hiểu về cô gái này nhé

Tường Vi

Khó có thể hình dung rằng, cô gái đang ngồi trước mặt tôi bây giờ, với bộ váy điệu đà, kiểu cách, tóc xõa chấm lưng, môi tô son đỏ thắm lại từng được mệnh danh là “cô nàng tomboy” của lớp. Vi kể, ngày nhỏ, gầy còm, đen nhẻm, tóc tém, gu ăn mặc hầu hết là quần shorts, áo pull sậm màu, kiểu cọ đơn giản, kín đáo. Mà ngày đó, chưa bao giờ cô dám nghĩ sau này sẽ trở thành diễn viên. Thậm chí, ba mẹ cũng không bao giờ dám tin rằng, cô con gái bé bỏng của họ có thể mang được giày cao gót. Vì lúc ấy, Vi còn đam mê điền kinh, thích chạy đua, suốt ngày lao vào luyện tập cùng câu lạc bộ, rinh về cho trường lớp không ít giải thưởng.

55361224-1298617910-tuong-vi4

Rồi 16 tuổi, cái tuổi sắp làm thiếu nữ, Vi bỗng thay đổi 180 độ, chuyển sang thích mặc đầm, thích làm điệu. Sau này khi đã thành người mẫu, diễn viên nổi tiếng, được lên báo, cầm những bức ảnh người ta chụp mình, Vi mới tự thấy mình cũng đẹp và ngày càng chăm chút cho bản thân hơn. Nhưng, cô cũng thành thật thú nhận, rất dở việc nhà, không giỏi nấu ăn lại còn ăn to nói lớn. Hầu như những cái duyên của con gái đều không tồn tại trong con người Vi.

1446547924-1446541873-anh-29

Và đôi lúc, cô lại cười bảo: “Cái tên Tường Vi không hợp với tôi cho lắm, vì Tường Vi vốn mỏng manh, yếu đuối còn tôi lại rất mạnh mẽ”

Hình ảnh Tường vi mà Sao việt tổng hợp được

20160109-tuong-vi-khoe-go-bong-dao-do-sac-ben-co-dau-van-trang-3 tải xuống (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*