Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan – Ngọc lan là một diễn viên khá là đa năng. Cô được rất nhiều người biế đến không chỉ là một diễn viên mà cô còn là một ca sĩ với giọng hát đầy nội lực. Bài viết hôm nay sẽ nói về tiểu sử của diễn viên Ngọc Lan.

Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

tieu-su-dien-vien-ngoc-lan-1Nơi làm việc: thành phố Hồ Chí Minh

Ngày sinh: 17-8-1985

Facebook: https://www.facebook.com/lan.huu.2901

Ngọc Lan sinh ngày 17-8-1985 ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, của nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cô cầm tinh con trâu (Ất Sửu năm 1985). Ngọc Lan được xếp hạng nổi tiếng thứ 395 ở trên thế giới và đứng thứ 25 ở trong danh sách những Diễn viên nổi tiếng.

Diễn viên Ngọc Lan có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Lan. Cô bắt đầu tham gia đóng phim vào năm 2004 với vai diễn ở trong phim “Công ty thời trang”. Sau đó, thì cô đã được mời tham gia trong nhiều phim như: “Tình yêu pha lê”, “Âm tính”, phim “Cuộc gọi lúc 0 giờ”, “Cổng mặt trời”, phim “Ầu ơ ví dầu” ,” Lòng dạ đàn bà”, phim “Ngày ta yêu nhau …Từ đó, thì tên tuổi của cô đã ngày càng nổi tiếng hơn.

tieu-su-dien-vien-ngoc-lan-2Khá nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng Ngọc Lan lại vào bằng chính nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho những ca sĩ hay các đĩa karaoke.Ngọc Lan đã không tham gia vào bất cứ một trường lớp đào tào diễn viên chính khóa nào. Chính vì thế mà vào mấy ngày đầu tham gia vào diễn xuất, cô thường hay bị la ó rất nhiều. Vì vậy mà diễn viên Ngọc Lan luôn quyết tâm đi học hỏi và trau dồi các kinh nghiệm để ngày càng được tiến bộ hơn.

Hiện nay, thì diễn viên Ngọc Lan đang là diễn viên kịch cho ngành sân khấu Hoàng Thái Thanh . Các vở kịch cô đã từng tham gia: “Tình duyên thuở trước” , “Bàn Tay của trời” , kịch “Nữa Đời Ngơ Ngác” , kịch “29 anh về”…

Năm 2012, thì cô đã diễn vở kịch “Quê Nhà Quê Người” và tham gia trong một số bộ phim như “Tết ơi Xuân à !” , phim “Chuyện Xứ Dừa”, phim “Quý Bà Lắm Chiêu”. Cô còn tham gia vào chương trình Tài Tiếu Tuyệt. Năm 2015, thì diễn viên Ngọc Lan đã tham gia vào trong bộ phim “Hai người vợ”. Phim được chiếu ở trên đài Truyền Hình Vĩnh Long, phim cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các khán giả và cũng đã được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

Ngọc Lan đặc biệt rất thành công ở trong vai Hương Thảo trong bộ phim “Thuyền giấy” . Vai diễn này cũng đã giúp cô dành được 3 giải thưởng đó là Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Award năm 2014, Nữ diễn viên xuất sắc ở tại Liên hoan của phim TH năm 2013 và là Nữ diễn viên chính trong phim truyền hình xuất sắc của chương trình Cánh diều vàng năm 2014.

Ngọc Lan vào thời trẻ – Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

tieu-su-dien-vien-ngoc-lan-3Vào tháng 6 năm 2014, diễn viên Ngọc Lan đã công khai tình cảm với các người mẫu/diễn viên đã từng có được một đời vợ – là Đoàn Thành Tài. Cô cùng với Đoàn Thành Tài quen nhau khi họ cùng tham gia vào trong phim Mùa nắng lạ.

Sau khoảng một thời gian ngắn tìm hiểu, thì Đoàn Thành Tài cũng đã cầu hôn Ngọc Lan vào dịp sinh nhật cô, đồng thời đã đưa Ngọc Lan về để ra mắt gia đình ở tại Bến Tre. Tuy nhiên, thì vào ngày 14 tháng 9, thì Đoàn Thành Tài cũng đã bất ngờ dẫn theo một hotgirl đi tới một sự kiện giải trí. Cả 2 người đã công khai dành cho nhau các cử chỉ rất là thân mật. Khi được cánh báo chí hỏi thăm, thì Đoàn Thanh Tài đã cho biết, anh và Ngọc Lan cũng đã chia tay với nhau được hai tháng.

key: Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

Xem thêm: Tiểu sử diễn viên Văn Anh

Chiều cao và tiểu sử của Ngọc Lan

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*