Tiểu sử diễn viên Hùng Thuận – Hùng Thuận là một cái tên chắc hẵn không còn xa lạ với mọi người. Anh là một diễn viên một ca sĩ. Anh được mọi người nhớ đến nhiều nhất qua vai diễn “An” trong phim “Đất phương nam”. Bài viết sau đây sẽ nói về tiểu sử của diễn viên Hùng Thuận.

Tiểu sử diễn viên Hùng Thuận

tieu-su-dien-vien-hung-thuan-1Hùng Thuận có tên thật Nguyễn Hùng Thuận (anh sinh vào ngày 22 tháng 2 năm 1983), anh là nam diễn viên và là ca sĩ người Việt Nam. Anh được nhiều khán giả biết đến với vai diễn là bé An ở trong bộ phim Đất phương Nam, đồng thời anh cũng từng là thành viên trong nhóm nhạc MBK. Ngoài ra thì Hùng Thuận còn được các khán giả biết đến trong các bộ phim như phim Hoa ngũ sắc, Nàng dâu bất đắc dĩ, phim Dòng đời và đặc biệt là phim Cổng mặt trời…

Sự nghiệp của Hùng Thuận -  Tiểu sử diễn viên Hùng Thuận

tieu-su-dien-vien-hung-thuan-2Ngay sau khi bộ phim Đất phương Nam được chính thức công chiếu vào năm 1997, diễn viên Hùng Thuận được các khán giả biết đến và anh đã quyết định đến với con đường nghệ thuật. Cùng vào năm 1997, thì Hùng Thuận đã đoạt được giải thưởng Mai Vàng với giải diễn viên được cascc khán giả yêu thích nhất cùng với rất nhiều giải thưởng khác trong báo Mực Tím, báo Hoa Học Trò…

Sau khi cô chính thức tốt nghiệp trung học cơ sở, thì Hùng Thuận đã chính thức được chính công ty Á Châu mời anh về làm ca sĩ độc quyền cùng chung với nhóm Nhật Thực và anh đã băt đầu phát hành album đầu tiên với tựa đề là “Không thể ở bên nhau”. Khi nhóm Nhật Thực chính thức tan rã, thì Hùng Thuận đã sang làm ở công ty KC, đồng thời anh cũng thành lập nhóm tên là MBK với 2 thành viên khác nhau là Nguyễn Châu và Huỳnh Phong. Sau khi anh phát hành album “Game Over” thì khoảng một năm sau MBK đã tan rã, cũng chính từ lúc này thì diễn viên Hùng Thuận đã chính thức bước vào trong sự nghiệp solo của chính mình.

Hiện nay thì diễn viên Hùng Thuận vẫn đang tham gia vào trong các bộ phim truyền hình.

Gia đình của Hùng Thuận -  Tiểu sử diễn viên Hùng Thuận

tieu-su-dien-vien-hung-thuan-3Từng liên lạc với Thanh Vân bằng điện thoại từ năm 2006 nhưng mãi cho đến năm 2007 thì mới gặp mặt được ở ngoài đời thật. Đến năm 2009, thì hai người đã quyết định kết hôn với nhau khi anh mới vừa bước sang lứa tuổi 26, còn Thanh Vân thì mới vừa tròn 22 tuổi. Hiện tại thì Hùng Thuận đã có được một bé trai tên là Kim Bảo.

key;  Tiểu sử diễn viên Hùng Thuận

Xem thêm: Cuộc hôn nhân cay đắng của diễn viên Minh Thư

Chiều cao và tiểu sử của Hùng Thuận

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*