Tiểu sử của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trang cô chính là cái tên được rất nhiều người biết đến thông qua chương trình The Voice – Giọng hát Việt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang.

Tiểu sử của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang

tieu-su-cua-nu-ca-si-thieu-bao-trang2

Tên đầy đủ chính là: Thiều Bảo Trang

Ngày sinh: năm 1991

Quốc tịch: Việt Nam

Cô nàng này được rất nhiều khán giả biết đến khi cô nàng còn là thí sinh ở trong chương trình The Voice. Cũng ngay chính từ trong chương trình này thì cái tên Thiều Bảo Trang cũng đã được các khán giả biết đến nhiều khi cô đã có tin đồn là cô này có tình cảm với cố vấn âm nhạc của chính chương trình The Voice Phương Uyên. Trước những tin đồn này, thì nữ ca sĩ Bảo Trang đã thẳng thắn: “Trước nay thì những khán giả Việt, báo giới họ đã mặc định chúng tôi yêu nhau mà họ cũng không cần chúng tôi phải xác nhận, thì ngay bây giờ tôi cứ để cho họ suy đoán. Chuyện thanh minh hay là xác nhận thì sẽ chẳng có ích gì nếu như người ta không tin vào mình”.

tieu-su-cua-nu-ca-si-thieu-bao-trang1

Nhưng ở ngay trong album đầu tay mang tên đó là “I love you” của Bee.T, cũng đã có hơn nửa ca khúc được thực hiện ở ngay tại phòng thu của ca sĩ Phương Uyên mà đa phần đó chính là vào 1-2 giờ sáng. Thiều Bảo Trang bảo, nếu như có ai đã chụp được rồi thì nói: “Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang qua đêm ở tại nhà của nhạc sĩ Phương Uyên”, nếu như là cô thì chắc có lẻ cô nàng này cũng chỉ biết im lặng vì “cô cũng không biết sẽ giải thích như thế nào”.

Là một nghệ sĩ, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang đã cho rằng ai ai cũng có một cái tôi, cái tâm và có cả lòng tự ái. “Chẳng ai mà lại không thích được chạy show nhiều, lại thích được chú ý vì scandal, thì thế chúng tôi cũng không phải là một trường hợp không ngoại lệ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*