Tiểu sử của người mẫu Angela Baby – Angela Baby là một nữ người mẫu rất xinh đẹp, và rất là đa tài. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông về cô nàng xinh đẹp này.

Tiểu sử của người mẫu Angela Baby

tieu-su-cua-nguoi-mau-angela-baby1

Cô nàng AngelaBaby cô đã bắt đầu yêu thích thời trang từ khi mà cô còn bé bởi “Cha tôi rất là thích kinh doanh về thời trang ở ngay tại Thượng Hải. Dù đó chỉ là quần áo của người lớn thì tôi cũng vẫn rất thích đến của hàng của ông để mà được thử từng bộ quần áo, để kết hợp chúng lại với nhau. Điều đó thật là thú vị. Tôi đã nghĩ mình đã có được niềm đam mê với thời trang từ đó”.

Angela baby cô có tên thật là Dương Dĩnh

Angela baby sinh vào trong ngày 28.2.1989

Facebook Angela baby chính là: https://www.facebook.com/therealangelababy

Chiều cao của Angela Baby  đó là 1m68

Angela baby có cân nặng 45kg

tieu-su-cua-nguoi-mau-angela-baby2

Angela baby đã sinh ra ở ngay tại Thượng Hải – Trung Quốc

Một nguồn tin đã cho biết, người mẫu Angela Baby đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngay từ khi cô còn khá nhỏ, trước khi cô được 15 tuổi.

Cô đã chỉnh sửa hàm, răng để mà gương mặt của cô có phần thanh mảnh hơn, toàn bộ các ca phẫu thuật này thì được người đẹp “bí mật” thực hiện ở tại Mỹ.

Sau những đau đớn và các công cuộc làm đẹp, Angela Baby cũng đã hoàn toàn “lột xác”, cô nàng xinh đẹp và rất quyến rũ hơn nhiều: mắt to hơn, mũi sẽ cao hơn, gương mặt của cô sẽ thon gọn hơn nhiều.

Angela Baby cũng đã bắt đầu được báo giới chú ý khi mà cô nàng công khai mối quan hệ với chính nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, cô cũng đã thừa nhận có gặp gỡ bố mẹ của nam tài tử này chứ cũng không đề cập đến kế hoạch làm đám cưới.

Hiểu Minh cũng đã không ngần ngại chi đến 30 triệu Nhân dân tệ (hơn 103 tỷ đồng) để mà mua những món quà đắt giá như là nhà lầu, xe hơi, hay đồng hồ để mà tặng cô. Có thể nói, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã kết hợp cả tình lẫn tiền, hào phóng đã bỏ ra cả hàng chục triệu tệ để mua nhẫn kim cương, mua xe sang, nhà đẹp xoa dịu cho người tình.

Đến giờ thì cái tên Angela Baby chính là một cái tên được săn đón ở tại khắp Đại Lục và cả ở trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*