Tiểu sử của người đẹp Phạm Hương – Phạm Hương, là một người đẹp đến từ mãnh đất Hải Phòng, cô cũng đã từng vượt qua được vô vàn sóng gió trước khi mà cô chạm tay đến được vương miện . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hao hậu Phạm Hương nhé.

Tiểu sử của người đẹp Phạm Hương

tieu-su-cua-nguoi-dep-pham-huong1

Tên thật của cô là: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán của cô là: Hải Phòng

Chiều cao của Phạm Hương đó là: 1m73

Số đo của hoa hậu Phạm Hương chính là : 78 – 63 – 93

– Phạm Thị Hương co đã đang được coi là một Hoa hậu được lòng của công chúng nhất từ trước cho đến thời điểm bây giờ khi đã được đánh giá chính là một trong số ít những người đẹp đã hội tụ được cả sắc lẫn cả tài.

Tuy nhiên những lùm xùm ở ngay trước cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 cùng với chính nhà thiết kế Võ Việt Chung có lẽ đó đã là phần nào đã làm ảnh hưởng nhiều đến được thành tích của Phạm Thị Hương ở ngay tại cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất ở tại Việt Nam này. Không những không thể nào bước lên được ngôi vị cao nhất mà cô nàng này đã còn không lọt vào trong Top 10 trong đêm chung kết, trước sự ngỡ ngàng của rất là nhiều người theo dõi.

Tuy ra về với bàn tay trắng nhưng mà Phạm Thị Hương cô vẫn đã nhận được nhiều sự ủng hộ và được sự yêu mến của nhiều người hâm mộ. Người đẹp sinh vào trong năm 1991 cô vẫn đã thường xuyên xuất hiện ở ngay tại các sự kiện và cũng đã làm mẫu cho rất nhiều tạp chí. Và dù là cô nàng xuất hiện ở đâu thì cô gái này vẫn thiêu đốt được mọi ánh nhìn bởi vì nhan sắc khá rạng rỡ và rất là quyến rũ của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*