Tiểu sử của nam ca sĩ Lý Hải – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin nhanh nhất về thông tin, chiều cao, cuộc đời của nam ca sĩ Lý Hải.

Tiểu sử của nam ca sĩ Lý Hải

tieu-su-cua-nam-ca-si-ly-hai1

Lý Hải, có tên thật là Nguyễn Văn Hải.

Anh chàng sinh ngày 28 tháng 9 năm 1968.

Quê quán: tại thị xã Mỹ Tho thuộc tỉnh Mỹ Tho (nay thuộc tỉnh Tiền Giang).

Anh chính là một chàng ca sĩ người Việt Nam khá tài năng. Anh chàng cũng đã bắt đầu bước chân vào trong lĩnh vực ca hát trong khoảng từ năm 1993, nhưng tên tuổi của chính anh cũng được nhiều người biết đến chỉ khi anh hợp tác chung cùng với người quản lý tên là Vĩnh Thuyên cho ra đời các series album ca nhạc phim Trọn đời bên em trong năm 2001. Với những thành công của chính loạt album này, nam ca sĩ Lý Hải đã xây dựng được thành công thương hiệu cho chính riêng bản thân mình và anh chàng cũng đã trở thành một trong những nam ca sĩ đang được ăn khách nhất trong thời điểm lúc bấy giờ, đặc biệt đó là đối với các khán giả ở tại miền Tây Nam Bộ.

tieu-su-cua-nam-ca-si-ly-hai2

Với sở trường chính của anh đó là trình bày những ca khúc thuộc thể loại nhạc trẻ, thuộc nhạc Hoa lời Việt Nam với những giai điệu và với ca từ đơn giản, nam ca sĩ Lý Hải cũng đã từng được mệnh danh là “Ngôi sao ca nhạc bình dân”. (Chiều cao quê quán năm sinh của Lý Hải)

Nam ca sĩ Lý Hải là con út ở ngay trong một gia đình gồm có tất cả 8 anh chị em. Anh cũng đã tham gia rất là nhiều các hoạt động văn nghệ của chính trường ngay từ khi anh còn theo học phổ thông, cho đến khoảng năm lớp 11, thì anh đã đăng ký dự thi và anh cũng đã trúng tuyển vào trong lớp diễn viên kịch do Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 được tổ chức ở tại Mỹ Tho. Năm 1987, anh chàng đã chuyển lên trên Thành phố Hồ Chí Minh để được đi theo học tại trường. Trong khoảng thời gian học, nam ca sĩ Lý Hải đã có được nhiều điều kiện để mà làm quen với ca hát bằng chính việc anh đã tham gia vào ngay trong các đội xung kích của trường mình, và anh chàng cũng từng được đạo diễn Xuân Phước giới thiệu anh chàng đi hát ở tại một số tụ điểm. Sau khi anh chàng học xong, nam ca sĩ Lý Hải đã lâm vào trong cảnh thất nghiệp do vào chính thời điểm đó thì kịch nói cũng đang ở trong giai đoạn xuống dốc trầm trọng vì nó thiếu vắng khán giả xem. Năm 1991, anh chàng cũng đã trở thành diễn viên trong đoàn Kịch Nói Trẻ, nhưng một thời gian không lâu sau đó nâm ca sĩ Lý Hải cũng đã trở về quê để được đi học nghề may rồi sau đó thì anh đã quay lại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian này, nam ca sĩ Lý Hải đã đi học thanh nhạc với sự hướng dẫn của rất nhiều giáo viên ở trong trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Năm 1993, thì anh đã chuyển hẳn sang lĩnh vực ca hát và anh cũng đã quyết tâm trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

tieu-su-cua-nam-ca-si-ly-hai3

Chiều cao của nam ca sĩ Lý Hải

Lý Hải là một chàng ca sĩ khá tài năng, anh chàng có giọng hát trầm ấm, các ca khúc mà anh thể hiên được rất là nhiều ca sĩ yêu thích nên anh chàng đã sỡ hữu một lượng fan không hề nhỏ, song anh chàng lại có một bất lợi so với các nam Sao Việt khác. Anh chàng chỉ sỡ hữu chiều cao khiêm tốn khoảng 1m69.

Category:

Tin Sao

Tags:

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*