Tiểu sử của ca sĩ Hồ Gia Hùng – Hồ Gia Hùng là mọt cái tên không còn mấy xa lạ với chúng ta. Anh là một thành viên ở trong nhóm HKT. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về tiểu sử của ca sĩ Hồ Gia Hùng.

Tiểu sử của ca sĩ Hồ Gia Hùng

tieu-su-cua-ca-si-ho-gia-hung-1Hồ Gia Hùng là thành viên nhỏ nhất ở trong nhóm HKT. Tuy anh có một chiều cao khiêm tốn hơn so với Ti Ti và với Lý Tuấn Kiệt, nhưng Gia Hùng lại sở hữu được một gương mặt khá là điển trai và baby. Cùng với chất giọng trong trẻo, giọng cao… Hồ Gia Hùng cũng đã thuyết phục được những lãnh đạo của công ty giải trí Hải Âu và anh đã trở thành một ca sỹ độc quyền của chính công ty.

Sự kết hợp khá tuyệt vời của Ti Ti, của Lý Tuấn Kiệt và của Hồ Gia Hùng đã tạo nên được một HKT đình đám, để chinh phục được các khán giả khó tính nhất. Đến lúc này, thì nhóm HKT đã lớn mạnh hơn và nhóm đã có 3 Album : album Vol 1 ” Chuyện Nhỏ”; album Vol 2 : “Mất Nhau” ; album Vol 3:” Vũ Điệu HKT” và rất nhiều ca khúc đã để lại khá nhiều dấu ấn ở trong lòng của các khán giả.

Tóm tắt một chút về nhóm HKT -  Tiểu sử của ca sĩ Hồ Gia Hùng

tieu-su-cua-ca-si-ho-gia-hung-2Nghệ danh là: Hồ Gia Hùng

Sinh nhật ngày: 10/06/93

Biệt danh là: Kendy

Quê quán: tại Long Xuyên, tỉnh An Giang

Chiều cao của anh là: 1.66m

Cân nặng của anh là: 55 kg

Sở thích: đi Shopping, vui chơi.

Tính tình của Hùng: vui vẻ, hoà đồng nhưng anh cũng hơi nóng.

Sở trường của anh: Ca hát.

Người mà Hùng thương nhất: Dady và Pa Nuôi.

Món ăn các bạn yêu thích: món Canh chua cá lóc, cá rô kho tộ…

Môn thể thao mà anh yêu thích: môn Cầu lông.

Màu sắc yêu thích: màu Trắng + đen

Vật nuôi yêu thích: Cún

Trang phục hay mặc: Quần tây và áo sơmi

Thần tượng của anh là: Micheale Jackson

Nhóm HKT – Tiểu sử của ca sĩ Hồ Gia Hùng

tieu-su-cua-ca-si-ho-gia-hung-3Khi nhận thấy được nền âm nhạc của Việt Nam thiếu đi một nhóm nhạc hội tụ đầy đủ những tiêu chí khắt khe như: tiêu chỉ hoàn thiện về ngoại hình, hoàn thiện về phong cách riêng, vũ đạo tốt, có được giọng hát chuẩn, có khả năng khuấy động được sân khấu tốt…ban lãnh đạo của công ty giải trí Hải Âu cũng đã thành lập được một dự án thành lập ra một nhóm nhạc hoàn thiện đầy đủ về mọi mặt. Sau 1 năm mọi người tìm kiếm và đào tạo, thì công ty cũng đã chọn ra được 3 gương mặt trẻ để có thể kết hợp ra thành một nhóm nhạc khá hoàn thiện về mọi tiêu chí do chính công ty đặt ra.

key: Tiểu sử của ca sĩ Hồ Gia Hùng

Xem thêm:  Những diễn viên mỹ nam lấy vợ sớm khiến fan nối tiếc

Chiều cao và tiểu sử của Hồ Gia Hùng

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*