Tiểu sử ca sĩ Nam Du – Nam Du là một ca sĩ trẻ tuổi của Việt Nam. Anh được nhiều người biết đến qua bài hát “Bức tranh vẽ thiếu nét”. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin về nam ca sĩ trẻ Nam Du này.

Tiểu sử ca sĩ Nam Du

tieu-su-ca-si-nam-du-1Ca sĩ Nam Du sinh vào ngày 29-9-1986 ở tại Tỉnh Lâm Đồng, của nước Việt Nam. Anh đã sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, của nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Thiên Bình, anh cầm tinh con hổ (Bính Dần năm 1986). Nam Du được xếp hạng nổi tiếng vào thứ 40312 ở trên thế giới và anh đứng thứ 305 ở trong danh sách những Ca sĩ nổi tiếng.

Nam Du có tên thật là Đào Anh Tuấn. Anh đã được mọi người biết đến là một ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ ở Việt Nam anh được đông đảo những khán giả biết đến và được yêu mến. Bởi anh đã được sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt mộng mơ cho nên anh lãng mạn ở trong âm nhạc, trong cá tính phong cách biểu diễn của anh.

Các album của Nam Du – Tiểu sử ca sĩ Nam Du

tieu-su-ca-si-nam-du-2Album Chú Đại Bi

Album Anh Không Thể Tha Thứ Mình

Album Còn Gì Khi Bước Qua Nhau (Single)

Album Nam Du, DJ Turbo

Album Lời Hứa Chỉ Là Lời Hứa

Album Người Tình Mùa Đông

Album Đừng Sợ Bóng Đêm

Album Chuyện Gió Mây

Album Goodbye Mái Trường

Album Ai Hiểu Cho Anh

Album Bức Tranh Vẽ Thiếu Nét (Single)

Album Nam Du Single

Album Đếm

Album Cảm Giác Tình Yêu

Album Nam Du Dance Remix

Album Lối Thoát Cho Một Lời Hứa – Nam Du

Nam Du vào thời trẻ – Tiểu sử ca sĩ Nam Du

tieu-su-ca-si-nam-du-3Với niềm đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ, Nam Du đã quyết định đi theo sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Các ngày đầu tiên ra ở tại Hà Nội, trong thời gian mà anh tham gia học tập ở tại của trường văn hóa nghệ thuật, Nam Du cũng đã được sự dìu dắt của khá nhiều các nghệ sĩ, các giảng viên như Lương Huy, ca sĩ Hoàng Hiệp và đặc biệt đó là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

key: Tiểu sử ca sĩ Nam Du, Tiểu sử ca sĩ Nam Du

Xem thêm: Cuộc đời của Ngô Bảo Châu

Chiều cao và tiểu sử của Nam Du

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*