Tiểu sử ca sĩ Minh Tuyết – Minh Tuyết là một ca sĩ hải ngoại. Cô sỡ hữu chất giọng ngọt ngào, truyền cảm. Và có được khá nhiều fan hâm mộ. Vì vậy những thông tin về cô ca sĩ này được rất là nhiều người săn lùng. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin về Minh Tuyết.

Tiểu sử ca sĩ Minh Tuyết

tieu-su-ca-si-minh-tuyet-1Minh Tuyết (sinh 1976) cô là một nữ ca sĩ hải ngoại người Việt Nam, cô theo dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại. Cô là em gái út của nữ ca sĩ nổi tiếng Cẩm Ly,cô đã từng là thành viên của song ca Minh Tuyết – Cẩm Ly và đã từng biểu diễn ở tại Việt Nam trong khoảng cuối thập niên 1990.

Chiều cao của Minh Tuyết: 1m52

Tên thật của cô là Trần Thị Minh Tuyết.

Cô sinh ngày 15 tháng 10 năm 1976 ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là đứa con gái út ở trong một gia đình có tất cả 6 anh chị em, trong đó có 2 người chị của cô là Cẩm Ly và Hà Phương cũng là ca sĩ. Cô sớm biểu lộ được năng khiếu âm nhạc, cô đã bắt đầu biểu diễn từ năm cô được 14 tuổi. Năm 1993, cô đã cùng với chị của mình Cẩm Ly đoạt được Giải nhất trong cuộc thi song ca ở tại nhà hát Hòa Bình. Trong các năm sau đó, cô đã cùng với người chị Cẩm Ly của mình nhanh chóng trở thành một cặp song ca nữ khá nổi danh không kém gì cặp đôi nam Minh Thuận – Nhật Hào ở trong giới hâm mộ của nhạc trẻ. Ở trong nhiều video clip âm nhạc, cặp đôi song ca chị em Minh Tuyết – Cẩm Ly đã trình diễn chung với các cặp đôi nam Lam Trường – Cảnh Hàn và đã rất thành công.

tieu-su-ca-si-minh-tuyet-2Minh Tuyết đã trở thành ca sĩ hát chuyên nghiệp lúc cô được 17 tuổi khi cô lần đầu tiên được xuất hiện hát ở tại Trống Đồng. Với niềm đa mê về âm nhạc, ca sĩ Minh Tuyết đã đi theo bước chân của người chị của mình là ca sĩ Cẩm Ly và cô đã trở thành ca sĩ hát chuyên nghiệp. Đầu tiên, trong gia đình của cô ta đã không thể chấp nhận tại sợ cô sẽ bị ảnh hưởng khi tham gia sự nghiệp âm nhạc, người nhà cô sợ sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của cô sau này. Nhưng về sau, họ lại đành chấp nhận để cho ca sĩ Minh Tuyết thực hiện được giấc mơ của chính mình.

Cô đã từng có thời gian qua nước ngoài và sinh sống học 12 năm. Sau khoảng 12 năm đi xa Việt nam, ca sĩ Minh Tuyết đã trở lại với Việt Nam và cô đã thực hiện liveshow riêng của mình trong 2 đêm 18 và đêm 19 tháng 12 ở tại Sân khấu Lan Anh (tại TP HCM).

Key:  Tiểu sử ca sĩ Minh Tuyết

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Ngọc Sơn

Chiều cao của Minh Tuyết

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*