Thúy Hằng đã bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h – Thúy Hằng là một biên tập viên sáng giá được nhiều người biết đến qua bản tin thời sự 19h, nhưng gần đây lại có thông tin nói là cô chuẩn bị chia tay bản tin này. Lí do tại sao lại như vậy thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Thúy Hằng đã bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h

thuy-hang-da-bat-ngo-chia-tay-ban-tin-thoi-su-19h-1Tối qua (vào ngày 14 tháng 12), thì BTV Hữu Bằng đã bất ngờ chia sẻ những thông tin về BTV xinh đẹp Thúy Hằng đã sắp sửa chia tay với Hà Nội và chia tay bản tin 19h. Thông tin này đã khiến cho nhiều khán giả truyền hình phải bất ngờ và phải tiếc nuối. Thúy Hằng đã bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h

BTV Hữu Bằng cũng đã chia sẻ hai bức ảnh anh đã bắt tay BTV Thúy Hằng sau khi 2 người vừa hoàn thành được công việc dẫn bản tin Thời sự vào 19h ở trên kênh VTV. Kèm theo đó là những dòng tâm sự: “Bắt tay vì sắp phải chia tay. Những bản tin cuối cùng của 2 anh em còn được dẫn cùng với nhau.

Sau hơn 2 năm cô đã gắn bó, thì BTV Thúy Hằng đã lại sắp phải chia tay với Hà Nội và chia tay bản tin 19h. Mong cho sự lựa chọn của em đó là sáng suốt và là đúng đắn. Chúc cho em luôn đạt được thành công. Mọi người cũng chắc sẽ rất nhớ em. Cố lên em nhé!”.

Các lời chia sẻ của BTV Hữu Bằng đã ngay lập tức khiến cho nhiều khán giả của truyền hình phải bất ngờ và phải tiếc nuối.

Một số khán giả yêu mến Thúy Hằng đã rất cảm thán: “Một BTV có một đôi mắt biết nói, một nụ cười rạng rỡ và có được tính cách ấm áp. Họ rất buồn khi phải xa em. I love you”. Thúy Hằng đã bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h

thuy-hang-da-bat-ngo-chia-tay-ban-tin-thoi-su-19h-2Khán giả Hồng Loan đã viết: “Trời, chị Vân Anh “cây đa cây đề” đã vừa mới làm cho khán giả buồn giờ lại đến chị Thuý Hằng xinh gái nữa chứ…”.

Hàng trăm những câu hỏi đã gửi đến cho BTV Hữu Bằng đa phần đều phải xoay quanh câu chuyện vì sao mà các BTV xinh đẹp trong bản tin Thời sự cứ lần lượt từng người ra đi. Tuy nhiên, các câu hỏi vẫn ị bỏ ngỏ bởi Hữu Bằng đã không lên tiếng.

Ở trên trang cá nhân của BTV Thúy Hằng xinh đẹp cũng đã chia sẻ một bức ảnh chụp cùng với BTV Hữu Bằng và một bức ảnh nữ BTV đang ăn mì tôm cùng với lời chú thích: “Lương thực cứu đói của bằng hữu. Cảm động lắm, mình sẽ nhớ lắm!”.

thuy-hang-da-bat-ngo-chia-tay-ban-tin-thoi-su-19h-3Theo như tìm hiểu, thì BTV Thúy Hằng đã không phải rời hẳn khỏi kênh VTV như đàn chị Vân Anh, Diệp Anh của mình mà chị sẽ trở lại với kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam ở tại TP.HCM, cái nơi đã cử chị đi ra công tác ở Đài Truyền hình Việt Nam theo như diện tăng cường ở 2 năm trước.

BTV Thúy Hằng cũng có tên đầy đủ là Phạm Thúy Hằng, Thúy Hằng sinh vào năm 1980, cô đã từng tốt nghiệp trường ĐH Luật TP.HCM. Thúy Hằng dù nói giọng Nam nhưng cô lại được sinh ra ở ngay tại phố hàng Bạc, Hà Nội.

Trước khi cô về dẫn bản tin thời sự 19h ở kênh VTV1, thì Thúy Hằng đã từng có được 10 năm làm việc tại Trung tâm THVN tại TP.HCM.

Đầu năm 2014, Thúy Hằng đã xuất hiện vào lần đầu tiên ở trên kênh VTV1 ở trong bản tin Thời sự 19h. Chị đặc biệt đã gây được ấn tượng với gương mặt khá phúc hậu và rất đậm chất Á Đông và một giọng đọc có âm sắc Nam Bộ rất là truyền cảm. Với các lợi thế rất riêng biệt này, thì nhiều người đã ví von chị như là một làn gió của phương Nam mới mát mẻ trong lành của bản tin Thời sự vào lúc 19h.Thúy Hằng đã bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h

thuy-hang-da-bat-ngo-chia-tay-ban-tin-thoi-su-19h-4BTV Thúy Hằng hiện tại đã có được một cậu con trai rất là kháu khỉnh và có được một gia đình nhỏ rất là hạnh phúc. Những ngày đầu khi chị mới ra Hà Nội để công tác, thì Thúy Hằng phải sống xa gia đình nên BTV của bản tin Thời sự đã thường tạo điều kiện cho cho chị được về thăm nhà thường xuyên.

“Tôi đã rất may mắn khi được chính gia đình của mình đã hiểu và đã thông cảm với công việc của chính tôi. Nhưng dù vậy, thì tôi vẫn nghĩ đó là một thiếu sót lớn của mình, nhất là vào trong những ngày đặc biệt của gia đình mà tôi đã không thể nào có mặt. Vì vậy, khi tôi về nhà, tôi đã luôn cố gắng tạo được một không khí vui vẻ và tôi đã dành khá nhiều thời gian để chăm sóc và để bù đắp cho những người mà tôi yêu quý”, Thúy Hằng đã từng chia sẻ.

key: Thúy Hằng đã bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h

Xem thêm: Các Album của Hoàng Tôn

Chiều cao và tiểu sử của Thúy Hằng

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*