Sự nghiệp âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận – Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận có được sự nghiệp như ngày hôm nay anh đã phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống. Và năm mà sự nghiệp của anh nở rộ nhất là vào năm nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

Sự nghiệp âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận

su-nghiep-am-nhac-cua-nguyen-hong-thuan-1Trong một buổi phỏng vấn một phóng viên có hỏi:

Năm 2008, 2009, anh đã liên tiếp đoạt được giải Top 10 nhạc sĩ được nhiều người yêu thích nhất của năm. Và một lần nữa anh đã “chiếm hữu” được danh hiệu này ở trong năm 2010, anh đã có cảm giác đây là điều “quá đỗi bình thường” với mình không?

su-nghiep-am-nhac-cua-nguyen-hong-thuan-2Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận: Thật không bình thường đâu bạn ạ. Cuộc sống này, chúng ta cần phải hiểu rằng “cái gì cũng có cái giá của nó”. Để có được thành công như ngày hôm nay, Hồng Thuận đã phải bỏ ra rất nhiều tời gian, công sức và rất nhiều mồ hôi nước mắt. Đôi khi chúng ta cũng phải hy sinh rất nhiều thứ cả những điều vô hình mà không phải ai ai cũng có thể hiểu được cho chúng ta. Tuy nhiên, nếu sự hy sinh ấy của chúng ta xứng đáng và được đền bù bằng chính sự công nhận và sự yêu mến của các khán giả thì đó là một trong những niềm hạnh phúc vô cùng to lớn với Hồng Thuận.

su-nghiep-am-nhac-cua-nguyen-hong-thuan-3Năm 2009 là năm Hồng Thuận đã dành hầu hết tất cả thời gian cho công việc sáng tác vào các bản nhạc phim – đây là một mảng khác ở trong âm nhạc. Đây cũng chính là niềm đam mê của Hồng Thuận và có lẽ trog suốt cuộc đời này Hồng Thuận sẽ còn theo đuổi nó. Kết thúc trong năm 2009, Hồng Thuận đã đạt được khá nhiều thành công như nhạc phim ở trong bộ phim Chuyện tình đảo Ngọc. Đây cũng chính là bộ phim được mọi người bình chọn là 1 trong 10 bộ phim truyền hình Việt Nam đạt giải xuất sắc nhất trong năm 2009 – đặc biệt nhất là phần nhạc phim. Tuy nhiên, bên mảng anh sáng tác những ca khúc ở trên thị trường âm nhạc lại không được thành công mấy như vào năm 2008 bởi Hồng Thuận không danh được nhiều thời gian đầu tư, vì lúc này anh chỉ chú tâm vào trong mảng nhạc phim. Bước sang năm 2010, Hồng Thuận đã quyết tâm “chiếm lĩnh” trở lại trên thị trường âm nhạc và cả trên thị trường nhạc phim, cũng chính vì thế mà Hồng Thuận lại càng cần phải cố gắng hơn rất nhiều. Và cho đến thời gian này, cũng có thể nói là năm 2010 đây là 1 năm thành công nhất của Hồng Thuận. Và đó cũng chính là thành quả cho sự cố gắng không biết mệt mỏi của Thuận chứ không phải đó là điều đơn giản hay là quá đỗi bình thường đâu nhé bạn.

key:  Sự nghiệp âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận

Sự nghiệp âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận thành công nhất vào năm nào?

Xem thêm: Giải cứu tiểu thư

Chiều cao của Nguyễn Hồng Thuận

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*