Chiều cao của nữ mỹ nhân Việt – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hé lộ cho các bạn chiều cao thật của các mỹ nhân trong showbiz Việt.

Sốc với chiều cao của nữ mỹ nhân Việt

Hiền Thục

chieu-cao-cua-nu-my-nhan-viet1

Nữ ca sĩ Hiền Thục là một trong số cô gái đẹp có một chiều cao khá khiêm tốn ở trong Vbiz. Cô nàng chỉ sỡ hữu chiều cao chỉ khoảng 1m58 nhưng bù lại thì nữ ca sĩ Hiền Thục có dược đôi chân khá thon gọn và cân đối với cơ thể của cô. Dù cô nàng không cao nhưng nữ ca sĩ Hiền Thục cực kì biết cách ăn mặc để mà che đi được khuyết điểm của chính mình. Ca sĩ Hiền Thục đã từng chia sẻ với khán giả cô nàng có chiều cao khá bất lợi so với một số nàng ca sĩ khác nhưng nữ ca sĩ này lại rất tự tin về ngoại hình của chính bản thân mình và cô luôn mặc áo sơ mi, mặc quần tây hay mặc đồ rộng rãi để mà có thể trông có vẻ cao hơn. Qua đây thì chúng ta có thể thấy được, chiều cao khiêm tốn này nó không ảnh hưởng gì đến mức độ sexy của nữ ca sĩ Hiền Thục mỗi khi cô xuất hiện ở trước mọi người.

Lý Nhã Kỳ

chieu-cao-cua-nu-my-nhan-viet2

Lý Nhã Kỳ đã luôn luôn xuất hiện lộng lẫy và rất sang trọng cùng với những chiếc áo đầm hàng hiệu rất là đắt tiền, tôn được đường cong rất quyến rủ cơ thể. Tuy nhiên, so với những người đẹp khác ở tại trong showbiz, thì chiều cao 1m62 của chính cô được coi là một chiều cao khá là khiêm tốn. Tuy nhiên, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng rất biết cách lựa chọn được cho mình trang phục để cô trông thanh mảnh và cao hơn.

Quỳnh Nga

chieu-cao-cua-nu-my-nhan-viet3

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga cô chỉ sở hữu chiều cao 1m59. Đây cũng được coi là một chiều cao khá khiêm tốn so với một số nàng kiều nữ khác. Dù cô nàng có thân hình khá nhỏ bé, nhưng bù lại thì cô nàng Quỳnh Nga này lại sở hữu được số đo 3 vòng khá là hoàn hảo. Bởi vậy thì cô gái này thường diện nhũng trang phục bó sát, khoe được đường cong của chính cơ thể và cô cũng có thể ăn gian được khá nhiều chiều cao khi lên hình.

Hồng Nhung

chieu-cao-cua-nu-my-nhan-viet4

Nữ Diva xinh đẹp Hồng Nhung thì chỉ sỡ hữu chiều cao khoảng hơn 1m50, chiều cao của chính cô cực kì khá khiêm tốn so với một số cô nàng xinh đẹp khác. Tuy nhiên, thì các khán giả lại không dễ nhận ra được chiều cao thực sự của chính cô bởi Hồng Nhung luôn luôn biết được cách chọn cho mình những trang phục khiến cho mình được cao hơn. Những chiếc váy đơn sắc dài trùm chân cùng với một số chiếc đầm ngắn gọn khoe được đôi chân thon đây chính là lựa chọn tối ưu của “cô Bống”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*