Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quê ở đâu? Võ Hoàng Yến là một Á hậu, là Siêu mẫu khá nổi tiếng của Việt Nam năm 2009. Hoàng Yến ít được biết đến khi cô là thí sinh cuộc thi năm 2006 khi cô lọt top 10. Hoàng Yến đã từng là Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Việt nam 2008, Á hậu 1 HH Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và đã trở thành đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Bài viết Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quê ở đâu?

sieu-mau-vo-hoang-yen-que-o-dau

Người mẫu Võ Hoàng Yến sinh ngày 29 tháng 10 năm 1988, 30 tuổi.

Võ Hoàng Yến hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Võ Hoàng Yến là một Á hậu, là Siêu mẫu khá nổi tiếng của Việt Nam năm 2009

Cô là một Á hậu, là Siêu mẫu khá nổi tiếng của Việt Nam năm 2009. Hoàng Yến ít được biết đến khi cô là thí sinh cuộc thi năm 2006 khi cô lọt top 10. Hoàng Yến đã từng là Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Việt nam 2008, Á hậu 1 HH Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và đã trở thành đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Cô đã giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008. Võ Hoàng Yến là đại diện cho Việt Nam tham dự vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 được tổ chức ở đảo quốc Bahamas.

Năm 2008, Hoàng Yến giành được Giải Vàng Siêu mẫu năm 2008, cô đã đạt được danh hiệu Á hậu 1 ở trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nước Việt Nam và đã trở thành một đại diện của nước Việt Nam để tham dự vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.

Võ Hoàng Yến được coi là một trong số các gương mặt triển vọng nhất ở trong giai đoạn đầu trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2008, cô đã vinh dự đạt được giải thường vàng ở trong cuộc thi này. Cô cũng đã nhận được giải thí sinh có số tin nhắn bầu chọn nhiều nhất. Trước đó, thì Hoàng Yến cũng đã tham gia vào diễn xuất trong phim truyền hình Acapella và ở trong talkshow Những chàng trai và những cô gái.

Hoàng Yến là một trong số rất ít những người đẹp đi thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhà. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp cũng đều đánh giá rất cao và khẳng định Hoàng Yến là một trong số những ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Á. Trong đêm chung kết, Hoàng Yến lại không có mặt trong top 15 người đẹp nhất.

Năm 2013, chiếc ô tô BMW 523i màu trắng chở Võ Hoàng Yến đã lật ngửa sau khi đâm vào gốc cây tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du ở Thành phố Hồ Chí Minh, cô bị bất tỉnh và đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện. Võ Hoàng Yến đã cho biết cô không cầm lái, song cơ quan công an xác định rằng Võ Hoàng Yến chính là người cầm lái chiếc xe trong tình trạng nồng độ cồn đã vượt quá mức quy định và tự gây tai nạn, cô bị phạt 10 triệu đồng.

Mặt khác, tin đồn Võ Hoàng Yến cặp với ông trùm hoa hậu hải ngoại Minh Chánh, cả hai đã cảm mến nhau và xây dựng tình yêu hơn suốt một năm cũng chính là đề tài bàn tán của dư luận. Minh Chánh đã từng tuyên bố, mình chính là người chu cấp tiền cho người yêu mỗi khi cô cần. Không những như thế, anh còn đáp ứng cả nhu cầu dùng hàng hiệu của chân dài, hàng tháng vẫn chiều lòng người đẹp bằng cách là gởi hàng hiệu và tiền chi tiêu. Nhưng mà Hoàng Yến khẳng định cô không hề có quan hệ tình cảm với ông bầu, nếu như có thì là ông bầu tự nguyện theo đuổi và tặng quà cho cô. Siêu mẫu Hoàng Yến còn cho rằng người đàn ông này muốn mượn tên tuổi của cô để mà đánh bóng tên tuổi, để chuẩn bị cho kế hoạch tấn công thị trường Việt Nam.

Võ Hoàng Yến là một Á hậu, Siêu mẫu khá nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2008, cô đã giành Giải Vàng Siêu mẫu 2008, danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đã trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Võ Hoàng Yến đã được coi là một trong số những gương mặt triển vọng nhất trong giai đoạn đầu của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008, cô cũng đã vinh dự đạt được giải vàng cuộc thi này. Cô cũng đã nhận giải thí sinh nhận được tin nhắn bầu chọn nhiều nhất. Trước đó, Hoàng Yến cũng tham gia vào diễn xuất trong phim truyền hình Acapella và talkshow Những chàng trai, những cô gái. Hiện tại cô không còn giữ được nhan sắc như là thời kỳ đỉnh cao khi thân hình và gương mặt cô quá gầy. Hiện cô đang làm huấn luyện kỹ năng người mẫu runway + photoshoot chuyên nghiệp, bài bản và kỹ thuật chuyên môn cho người mẫu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*