Phan Mạnh Quỳnh là ai? Anh là chàng  nhạc sĩ và ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam. Thời gian gần đây Anh đã có những bản hit làm rung động cộng đồng mạng. Anh sinh ra và lớn lên ở Nghệ An.

phan-manh-quynh

Tiểu sử Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh (sinh 10 tháng 1 năm 1990) là ca sĩ trẻ của Việt Nam, anh sinh ra và lớn lên ở Nghệ An. Từ nhỏ, Phan Mạnh Quỳnh có đam mê sáng tác nhạc. Năm 2009, Phan Mạnh Quỳnh đậu trường Đại học Công nghiệp TP HCM và vào Thành phố Hồ Chí Minh để học tập. Từ đây, anh bắt đầu sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp Phan Mạnh Quỳnh thế nào

Năm 2009, Phan Mạnh Quỳnh tham gia hoạt động nghệ thuật với tư cách là một nhạc sĩ. Anh là tác giả của nhiều ca khúc hit như: Người yêu cũ (Khởi My), Nơi ấy con tìm về (Hồ Quang Hiếu), Mình từng yêu nhau (Miu Lê), Bước qua thế giới (Ưng Hoàng Phúc)…. Nhưng anh lại ít được công chúng biết đến.[3]

Tháng 9 năm 2015, Phan Mạnh Quỳnh phát hành album Vợ người ta và thành công lớn với ca khúc chủ đề cùng tên đã trở thành một hiện tượng trong năm 2015.[4] Ca khúc “Vợ người ta” đã lập kỷ lục đạt 6 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần phát hành (chỉ tính riêng trên một trang nhạc trực tuyến)

Album phát hành Phan Mạnh Quỳnh

  • 2013: Người yêu cũ
  • 2013: Anh ghét làm bạn em
  • 2013: Không quan trọng
  • 2014: Mất hy vọng
  • 2015: Vợ người ta
  • 2016: Khi người mình yêu khóc, Tri Kỉ

Phan Mạnh Quỳnh là ai?

Bạn đã có câu trả lời khi có những thông tin ở trên chưa? Cảm ơn bạn đã xem thông tin.

Tổng hợp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*