Những tiết lộ về cô nàng Ariana GrandeBài viết dưới đây sẽ tiết lộ những bí mật khá thú vị về Ariana Grande.

Những tiết lộ về cô nàng Ariana Grande

nhung-tiet-lo-ve-co-nang-ariana-grande-1
Với các hit là ‘Problem’, ‘Bang bang’, Ariana Grande thì cô nàng đang là ngôi sao nổi khá đình đám ở tại Hollywood, cùng tìm hiểu về cô nàng với tóc đuôi ngựa xinh đẹp này nha.

1. Mặc dù sinh cô sinh ra ở Boca Raton, Florida nhưng Ariana lại là người Ý 100%. Ngôi sao 21 tuổi này theo học ở tại North Broward Preparatory School cho đến khi mà cô bước vào trong showbiz ở tại Hollywood.

2. Bước ngoặt ở trong sự nghiệp của Ariana đó là nhờ vào màn trình diễn ở trong vở kịch 13, nhân vật Charlotte đã đưa về cho cô nàng này giải thường National Youth Theatre Association Award. Cũng vì cô tham gia 13 mà cô nàng Ariana phải xa trường và cô phải làm bài tập từ xa. Sau khi cô đóng kịch, Ariana đã bắt đầu đóng phim truyền hình Victorious, Sam & Cat khá là thành công.

nhung-tiet-lo-ve-co-nang-ariana-grande-2

Với liên tục những bài hit trong thời gian gần đây, thì ngôi sao nhỏ bé Ariana đã đang nằm trong danh sách các xì ta trẻ tuổi đình đám tại Hollywood.

3. Xuất phát điểm từ là diễn viên nhưng Ariana cũng chỉ mới phát hành được album studio đầu tiên – Yours Truly vào trong năm ngoái và ngay lập tức thì trong tuần đầu tiên album này đã bán được 138 nghìn bản, đã được lọt vào trong top Billboard 200. Album thứ 2 đó là My Everything ngay khi mà vừa phát hành thì đã đứng no.1 ở trên bảng xếp hạng âm nhạc của chính 76 quốc gia chỉ trong vòng khoảng 24 giờ. Nữ ca sĩ kỳ cựu Gloria Estefan đã nghe Ariana (khi cô mới 8 tuổi) hát ở trên một con tàu và đã nói với cô nàng là: “Cháu sinh ra là để hát”.

4. Ariana đã sở hữu được một quãng hát rộng và cao như là 2 diva Whitney Houston và Mariah Carey, cô có được chất giọng 4 quãng tám, đây cũng chính là lý do mà tại sao cô nàng này lại được mọi người gọi là “Mariah Carey nhí”.

nhung-tiet-lo-ve-co-nang-ariana-grande-3

Gần đây, cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm.

5. “Mariah Carey nhí” trên người có tất cả 3 hình xăm, trong đó thì có một hình xăm mang dòng chữ bellissima ở bên sườn trái, đây là nickname mà một người ông đã đặt cho Ariana. Nữ ca sĩ này đã rất thân thiết với ông, khi mà ông qua đời, Ariana đã rất là đau buồn. Trong gia đình, thì Ariana đã cắt đứt hết quan hệ với người bố ruột.

key: Những tiết lộ về cô nàng Ariana Grande, Những tiết lộ về cô nàng Ariana Grande, Những tiết lộ về cô nàng Ariana Grande, Những tiết lộ về cô nàng Ariana Grande

Xem thêm:  Những hot boy Việt Nam có chiều cao thật như thế nào

Chiều cao và tiểu sử của Ariana Grande-Butera

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*