Người yêu của Đoàn Thế Lân là ai? – Đoàn Thế Lân là cái tên được rất nhều người chú ý đến khi anh tham gia vào chương trình Sing my song, với phần trình bày bài hát “Và tôi đi” đã lấy được lòn g của rất nhiều khán giả và 4 vị HLV. Bài  viết “Người yêu của Đoàn Thế Lân là ai?” sẽ cung cấp cho các tất tần những thông tin về đời tư và công việc của hot boy Đoàn Thế Lân.

Người yêu của Đoàn Thế Lân là ai?

Đoàn Thế Lân rất thích bạn gái tóc ngắn, bạn gái biết nấu ăn, chủ động, và…

nguoi-yeu-cua-doan-the-lan-la-ai1

Đoàn Thế Lân – Hoàng tử âm nhạc mới của Sing My Song.

Đoàn Thế Lân rất dễ dàng nổi bật ở trước đám đông bởi chính ngoại hình tuấn tú của mình, nếu Lân cất tiếng hát thì hẳn nhiên thì đám đông sẽ thuộc về cậu, bởi chính tài năng của Đoàn Thế Lân là điểm mấu chốt để mà thu hút mọi người. Tuy anh còn ít tuổi nhưng với tâm hồn nghệ sĩ khá nhạy cảm, Lân đã có các suy nghĩ chín chắn về sự nghiệp, về chính con đường mình đi, và các rung cảm sâu sắc về những cô gái.

Sở hữu được rất nhiều điểm mạnh để có thể trở thànhSoái ca ở trong lòng các cô gái teen, nhưng thực tế thì chủ nhân của bản hit “Và tôi đi” lại thuộc dạng tự ti và rất là nhát gái. Nhân dịp vào mùa lễ tình nhân đang đến, thì người viết có hỏi Lân về chuyện tình yêu, và chàng trai trẻ cũng đã có các chia sẻ rất thật lòng về những lần say nắng và tiết lộ về mẫu bạn gái trong mơ:

nguoi-yeu-cua-doan-the-lan-la-ai2

“Hồi trước Lân có rất thích một người nhưng vì bản tính của Lân rất tự ti và ngại nói chuyện với những người con gái nên Lân cũng chỉ dám nhìn bạn đó thôi. Khi “say nắng” bởi một cô gái thì Lân thường hay ngắm cô ấy qua facebook hoặc qua instagram, ghê gớm lắm là khi vào xin người ấy add mình (Cười).

Lân cũng không dám định nghĩa về tình yêu bởi vì bản thân của còn nhỏ, chưa trải nghiệm nhiều, Lân cũng chưa đủ chín chắn để hiểu được tình yêu thực sự như thế nào. Nhưng Lân biết cảm xúc khi mà thích một người con gái sẽ là như thế nào? Ở tuổi của Thế Lân như vậy là rất bình thường, và điều đó cũng đã khiến tâm hồn mình có thêm sức sống, nhiều cảm xúc để Lân viết ca khúc hơn.

“Đó là một cô gái tóc ngắn, cô ấy biết nấu ăn, không cần quá cao đâu, chỉ cần có nụ cười làm chết người là đẹp rồi…”

Cô gái trong mơ của Thế Lân ý ạ?

nguoi-yeu-cua-doan-the-lan-la-ai3

Trong mối quan hệ đặc biệt với chính cô gái như vậy thì Lân thích cô ấy sẽ chủ động đưa ra ý kiến và đưa ý tưởng mỗi khi họ gặp nhau. Lân thích những cô gái chủ động lắm, thích những cô gái hiểu mình, thật lòng thích mình và yêu cả niềm đam mê của chính mình. Nhưng mà con gái mà mạnh mẽ quá, nam tính quá thì Lân cũng sợ lắm! (Cười).

Mùa lễ Tình nhân sẽ khiến cho ai cũng muốn có bạn gái để đi chơi cùng. Nếu có cô gái ấy ở ngay bên thì Lân sẽ đưa cô ấy đi xem phim, đưa cô ấy đi công viên giải trí, đi xem kịch… cũng nhiều cái hay ho nữa (Cười).

nguoi-yeu-cua-doan-the-lan-la-ai4

Hiện giờ thì Lân sẽ tập trung hết mình vào trong công việc và sự nghiệp, có trót “say nắng” ai đó thì Lân cũng chỉ để ở trong lòng thôi, vì nếu chưa có sự nghiệp thì Thế Lân cũng chẳng dám mở mồm với người ta đâu. Tình yêu bây giờ nó có thể giúp Lân có thêm cảm xúc và nó sẽ thể hiện ra bằng tác phẩm âm nhạc của chính mình. Nhưng nó cũng có thể làm cho Lân sẽ bị xao lãng trong công việc mà mình đang làm. Lân nghĩ mình vẫn chưa đủ chín chắn và chưa sẵn sàng để yêu đâu, nên Lân sẽ dành toàn bộ thời gian vào trong sự nghiệp và mong là năm nay sẽ là một năm bùng nổ và là năm thành công của Thế Lân.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*