Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy quê ở đâu? Vũ Hoàng Thảo Vy là người mẫu trẻ mới xuất hiện ở trong làng mẫu Việt Nam. Thảo Vy hiện đang là sinh viên của một trường Đại học ở tp. Hồ Chí Minh. Người mẫu 9X Sài thành này sở hữu một gương mặt xinh như hoa hậu, và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Bài viết Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy quê ở đâu?

nguoi-mau-vu-hoang-thao-vy-que-o-dau

Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy sinh năm 1996, 22 tuổi.

Vũ Hoàng Thảo Vy hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Vũ Hoàng Thảo Vy là người mẫu trẻ mới xuất hiện ở trong làng mẫu Việt Nam. Cô nàng sinh năm 1996 này lại chính là em gái của Vũ Hoàng Điệp. Thảo Vy hiện tại đang là sinh viên của một trường Đại học ở tp. Hồ Chí Minh. Người mẫu 9X Sài thành này đang sở hữu gương mặt xinh như hoa hậu, đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ.

Thảo Vy sở hữu chiều cao là 1m75, gương mặt xinh xắn và lại đậm chất Á Đông. Khi chị gái Hoàng Điệp đang “gây bão” trên các phương tiện truyền thông thì Thảo Vy cũng mới chỉ là một cô bé, vậy cho nên cô không được báo chí nói đến.

Cho đến năm 2017, cô nàng này mới thực sự ra mắt công chúng, và bất ngờ đã gây ấn tượng nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu ở cái tuổi đôi mươi của mình. Được biết, Thảo Vy hiện tại đang là học viên ở lớp người mẫu của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc. Cho dù được đánh giá cao về ngoại hình, nhưng mà Thảo Vy lại chưa có ý định chinh phục các cuộc thi nhan sắc, mà cũng chỉ muốn phấn đấu để trở thành một doanh nhân.

Tuy mới vào nghề cũng chưa được 1 năm, nhưng mà Thảo Vy đã có nhiều am hiểu về chuyên môn. Cô nàng đã được giới chuyên môn đánh giá cao về cả mặt ngoại hình lần khả năng biểu diễn. Thảo Vy được mời tham gia vào các show diễn lớn, nơi mà những người mẫu Việt đều mơ ước như: Phong Cách & Cuộc Sống, Mốt & Cuộc Sống, Ra mắt BST Resort 2017 của NTK Vũ Thu Phương, Phong cách Châu Á…

Tuy là mới khởi nghiệp, nhưng mà những gì Thảo Vy đang thể hiện và những thành công cô nàng này đã đạt được, có thể thấy rằng cô nàng là một người mẫu trẻ có triển vọng. Trong tương lai, Thảo Vy còn hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn tại thị trường Việt Nam, và sẽ vươn tầm thế giới.

Vũ Hoàng Thảo Vy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vũ Hoàng Thảo Vy là cô em gái của nhà thiết kế thời trang Anh Thư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*