Ngọc Xuyên trong chương trình ‘Vì yêu mà đến’ – Ngọc Xuyên ‘Vì yêu mà đến': ‘Hầu hết các bạn nam khi đến chương trình đều giỏi và rất dễ thương’

Ngọc Xuyên trong chương trình ‘Vì yêu mà đến’

ngoc-xuyen-trong-chuong-trinh-vi-yeu-ma-den

“Mỹ nữ làng hài” – khách mời của “Vì yêu mà đến” phiên bản nữ – Ngọc Xuyên đã chia sẻ: “Xuyên đã thực sự nể phục sự can đảm cũng như là trái tim ngọt ngào của các bạn ấy”.

Giống với Trà Ngọc, Ngọc Xuyên cũng là một trong những cái tên quen thuộc của những gameshow hài. Nhiều người lại còn ưu ái gọi cô với biệt danh đó là “mỹ nữ làng hài” bởi vẻ xinh đẹp cùng với nét dịu dàng chuẩn con gái Việt Nam.

Lần đầu tiên Ngọc Xuyên đã được khán giả biết đến qua chương trình Đấu trường tiếu lâm. Cô cũng chính là nữ diễn viên xinh đẹp trong chương trình khiến cho giám khảo Trấn Thành muốn làm “soái ca”.

Mới đây, cô đã ghi điểm với khán giả khi xuất hiện ở trong chương trình ghép đôi Vì yêu mà đến – phiên bản Việt của Phi thường hoàn mỹ.

Gia đình cũng lo lắng sợ “ế” quá

- Tại sao Ngọc Xuyên lại quyết định tham gia vào chương trình “Vì yêu mà đến”? Phải chăng Xuyên đang thực sự muốn tìm kiếm một nửa của đời mình?

Điều đầu tiên khi Xuyên tham gia vào chương trình VYMĐ là bởi vì mình đang ế (cười). Và Xuyên cũng đang rất muốn tìm được một cửa của mình. Bên cạnh đó Xuyên rất thích VYMD bởi vì chương trình rất dễ thương. Từ khi tham gia chương trình, Xuyên có cơ hội làm quen được với rất nhiều bạn mới hơn.

- Nhưng, một số khán giả lại cho rằng bạn tham gia vào Vì yêu mà đến là để “đánh bóng tên tuổi”, bạn suy nghĩ sao?

Ai nói mình đến với chương trình để đánh bóng tên tuổi thì người đó đã sai lắm luôn. Bởi vì thú thật mình tự nhận thấy rằng mình cũng không phải diễn viên quá nổi tiếng.Thực ra Xuyên nghĩ rằng để mà đánh bóng tên tuổi thì không nhất thiết mình sẽ phải tham gia chương trình này.

Ngọc Xuyên được các khán giả ưu gái gọi “mỹ nữ làng hài”

– Khán giả khá bất ngờ đối với sự xuất hiện của bạn, vậy còn với gia đình và bạn bè thân thiết nói gì khi nhìn thấy bạn tham gia chương trình?

Trước khi tham gia vào thì mình cũng nói qua với gia đình và các bạn bè. Có vẻ như là mọi người đang sợ Xuyên ế lâu quá hay sao mà tất cả lại đều ủng hộ Xuyên làm khách mời trong Vì yêu mà đến.

- Ngọc Xuyên có đặt cho mình một tiêu chuẩn hay là hình mẫu bạn trai nào đó không?

Xuyên lại không đặt ra cho bản thân mình một hình mẫu bạn trai chuẩn mực nào cả bởi vì điều đó khó lắm. Mình cũng chỉ đơn giản như rất nhiều cô gái khác đó là có thể tìm được một người yêu thương và để chăm lo cho mình thôi.

- Vì yêu mà đến là một chương trình có rất nhiều điều bất ngờ, bạn cũng đã chuẩn bị những gì khi nhận lời tham gia?

Chương trình cũng có rất nhiều điều bất ngờ nhưng mà toàn là điều ngọt ngào và đáng yêu thôi mà. Trước khi đến với chương trình Vì yêu mà đến, Xuyên cũng chỉ chuẩn bị cho mình một tâm lý hoàn toàn thoải mái và vui vẻ, rất sẵn sàng để tìm ra chàng trai phù hợp đối với mình. (cười).

“Vì yêu mà đến chủ yếu là thiên về cảm xúc thật”

- Cảm nhận của bạn thế nào về các chàng trai đã tới chương trình để tỏ tình?

Xuyên thấy cảm phục các chàng trai đó lắm. Thử tưởng tượng mà xem mọi ánh mắt, mọi sự chú ý cũng đều đổ dồn về phía mình khi đang tỏ tình đối với một ai đó. Áp lực cực kì luôn. Hơn nữa, các chàng trai lại còn chẳng biết cảm xúc của đối phương như thế nào mà chỉ biết làm theo con tim của mình. Hầu hết các bạn nam khi đến với chương trình đều giỏi và cũng rất dễ thương. Xuyên thực sự nể phục về sự can đảm cũng như là trái tim ngọt ngào của các bạn ấy.

Ngọc Xuyên cũng chỉ cần một người đàn ông yêu thương và chăm sóc mình là đủ

- Giả sử là có một anh chàng đến và tỏ tình với bạn nhưng mà bạn muốn từ chối. Bạn sẽ nói như thế nào để anh chàng ấy không buồn?

Nếu như có bạn trai đến tỏ tình với mình, thì mình sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc bởi vì mình biết rằng hóa ra cũng có người đang dõi và thích mình chứ cũng không bị quá ế. (cười). Tuy nhiên nếu như Xuyên cảm thấy hai người không hợp nhau thì Xuyên cũng sẽ từ chối bằng cách nói lời xin lỗi. Xin lỗi bạn ấy bởi vì đã không đáp lại tình cảm của bạn và cũng mong rằng có thể trở thành bạn bè của nhau.

ngoc-xuyen-trong-chuong-trinh-vi-yeu-ma-den-1

- Nhiều khán giả lại cho rằng, chương trình ngày càng chuộng yếu tố drama hơn chính là cảm xúc thật, Ngọc Xuyên nghĩ sao?

Mình không biết các bạn thấy như thế nào nhưng mà bản thân Xuyên là một người tham gia vào trong chương trình, mình thấy chương trình Vì yêu mà đến chủ yếu là thiên về cảm xúc thật. Chấp nhận hay là từ chối một lời tỏ tình là điều hoàn toàn không dễ dàng nào để “diễn” như rất nhiều khán giả vẫn bình luận. Nếu như không có cảm xúc thật lòng từ trái tim thì sẽ chẳng có ai có đủ can đảm để tỏ tình trước đám đông rồi làm những điều lãng mạn ấy.

- Châm ngôn tình yêu của Ngọc Xuyên đó là gì?

Chia sẻ thật đó là Xuyên không có một châm ngôn tình yêu nào cho bản thân mình cả. Trong tình yêu, thì chỉ có duy nhất 2 điều mà Xuyên luôn luôn trân trọng đó chính là cảm xúc và là sự tin tưởng. Với những người yêu nhau thì đó mới chính là sợi dây để gắn kết về một mối quan hệ bền lâu. Yêu ai cũng đề phải có cảm xúc và dành cho họ một sự tin tưởng rất tuyệt đối.

“Yêu ai cũng sẽ dành cho họ một sự tin tưởng tuyệt đối”

– Tập gần đây nhất, Gia Linh cũng đã nghe theo con tim để mà giành lại chàng trai về phía mình. Nếu như Ngọc Xuyên ở trong tình huống đó, thì bạn có chọn cách làm như Gia Linh không?

Xuyên cũng như những cô gái còn lại đều rất bất ngờ khi mà nghe Gia Linh gọi chàng trai đó lại. Xuyên cũng rất khâm phục cô ấy khi dám bỏ qua lí trí để  lựa chọn theo cảm xúc một lần.

Nếu như Xuyên ở trong trường hợp đó thực sự mình cũng sẽ không biết phải làm gì nữa. Không biết rằng Xuyên có đủ dũng khí để làm điều giống Gia Linh không. Thực ra thì Xuyên cũng chưa có duyên gặp được người khiến cho mình rung động. Xuyên mong rằng mọi người cũng sẽ tiếp tục theo dõi Vì yêu mà đến để ủng hộ cho Xuyên cũng như ủng hộ cho chương trình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*