Một số thông tin về Quách Ngọc Ngoan – Bài viết hôm nay sẽ cung cáp cho các bạn một số thông tin  về diễn viên Quách Ngọc Ngoan về cuộc đời, sự nghiệp hay một số scandal mà anh bị vướng phải.

Một số thông tin về Quách Ngọc Ngoan

mot-so-thong-tin-ve-quach-ngoc-ngoan-1Quách Ngọc Ngoan (sinh vào năm 1986 ở tại huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau), anh hiện là một diễn viên điện ảnh và là người mẫu Việt Nam.

Cuộc đời và sự nghiệp của Quách Ngọc Ngoan – Một số thông tin về Quách Ngọc Ngoan

mot-so-thong-tin-ve-quach-ngoc-ngoan-2Quách Ngọc Ngoan được sinh ra trong một gia đình nông dân ở tại Đầm Dơi, Cà Mau. Cha mẹ của anh trồng lúa, rồi sau đó họ chuyển sang nuôi tôm để có tiền nuôi anh và nuôi 2 người em của anh ăn học. Học xong trường trung học phổ thông, thì Quách Ngọc Ngoan đã lên thành phố Hồ Chí Minh để học tiếp. Anh là người được đào tạo chính quy về khả năng diễn xuất (học tại Khoa Diễn viên ở Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh), anh lại là người có được ngoại hình đẹp (anh cao 1,85m và đã từng đoạt được giải bạc trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2008), diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã được một số đạo diễn điện ảnh chú ý và đã mời tham gia ở các bộ phim như phim Long thành cầm giả ca và phim Khát vọng Thăng Long.

Ngoài ra, diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng đã được mời để diễn vai chính ở trong phim truyền hình nhiều tập phim Cô nàng tóc rối, nhưng anh đã quyết định không tham gia để anh có điều kiện tham gia vào phim truyện Long thành cầm giả ca. Năm 2011, diễn viên Quách Ngọc Ngoan cùng với ca sĩ Ngọc Anh đã tham gia vào chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”.

Một số sacndal mà Quách Ngọc Ngoan vướng phải – Một số thông tin về Quách Ngọc Ngoan

mot-so-thong-tin-ve-quach-ngoc-ngoan-3Nam diễn viên này đã từng liên tục xuất hiện ở trên mặt báo, nhưng không phải là nhờ các thành tựu ở trong công việc mà vì bởi các scandal “tố” anh là trai bao, là sở khanh, đánh bạn diễn lúc mang bầu…

Quách Ngọc Hoan bị tố là Sở Khanh 

Vào đầu năm 2012, thì dư luận đã xôn xao bàn tán về những thông tin anh chàng đẹp trai ở trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo sẽ chuẩn bị chính thức từ giã khỏi cuộc sống độc thân vào ngày 12/3. Cô dâu đó không ai khác chính là nữ diễn viên đa tài Lê Phương – cô là ứng cử viên số một cho giải HTV Award sắp sửa diễn ra vào trong thời điểm đó.

Theo như một số nguồn tin, thì họ đã gặp nhau tình cờ ở trong một lần họ chụp hình cho một thương hiệu áo cưới và họ đã bị “tiếng sét ái tình”. Tuy nhiên, diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và anh đã nhấn mạnh: “Tôi chưa bao giờ lên báo công khai nói tôi với Lê Phương là người yêu”. Nam ca sĩ điển trai cũng đã chia sẻ, anh bó tay với các tin đồn nhảm này.

Lời tâm sự của diễn viên Ngọc Ngoan khiến cho nhiều người đã sửng sốt, bởi trong suốt các ngày anh tham gia thi Cặp đôi hoàn hảo, thì Lê Phương đã gạt bỏ rất nhiều show diễn để cô có thể “hộ tống” người yêu của mình. Các bạn bè và đồng nghiệp của cả hai người họ đều biết rõ về mối quan hệ này. Tin đồn diễn viên Lê Phương đang có thai với anh chàng Quách Ngọc Ngoan cũng đã được những người trong giới xác minh đó là sự thật. Việc diễn viên Quách Ngọc Ngoan phủ nhận đã khiến cho các khán giả cảm thấy khó hiểu và họ rất bất mãn… Người đẹp Dương Yến Ngọc đã bóng gió nói anh là một “thằng Sở Khanh”.

key: Một số thông tin về Quách Ngọc Ngoan

Xem thêm: Chi Pu tiết lộ đã từng hôn Nhan Phúc Vinh

Chiều cao và tiểu sử của Quách Ngọc Ngoan

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*