Masew quê ở đâu? Masew là cái tên quen thuộc ở trong giới underground và là một nhà sản xuất âm nhạc có rất nhiều bản hit. Masew đã bắt đầu theo đuổi và làm nhạc từ lớp 10, cho đến nay anh đã gắn bó với âm nhạc gần 6 năm. Bài viết Masew quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Masew quê ở đâu?

masew-que-o-dau

Masew tên thật là Lê Tuấn Anh

Masew sinh năm 1996, 22 tuổi.

Masew là một cái tên quen thuộc trong giới underground. Masew đã bắt đầu theo đuổi và làm nhạc từ năm lớp 10, cho đến nay đã gắn bó với âm nhạc được gần 6 năm. Khi nhắc tới chàng Producer/DJ Masew khán giả sẽ nhớ ngay tới những sản phẩm triệu view bắt tai như: Điều khác lạ, B.S.M.L 2 (mix) hay Quăng tao cái boong (remix). Hiện tại, Masew chính là thành viên của AVN Team chuyên Rap, Hiphop, EDM.

Bàn tay phù phép của Masew cùng Producer Nhật Nguyễn của biệt đội BasSmachers cũng đã tạo ra bản phối cho ca khúc gây nghiện “Túy âm” của Xesi. “Túy âm” đã được coi là “Despacito” của Việt Nam bởi khiến cho người nghe không thể dứt ra được mà cứ nghe hàng tiếng đồng hồ. Giai điệu của “Túy âm” gây nghiện bởi vì sự ma mị như đang chìm đắm trong ảo giác. “Túy âm” đã được Xesi Hải Yến sáng tác dựa trên câu chuyện của một chàng trai tình cờ đã gặp lại mối tình thời cấp 3. Bàn tay phù thủy của Masew và Nhật Nguyễn cùng giọng ca mang một màu sắc dân gian của Xesi đã khiến cho bài hát này tạo nên cơn sốt trên mạng. Ngày 25/8, bản thu âm “Túy âm” đã được đăng tải trên kênh Youtube của Masew. Kênh Youtube của Mesew đã nhận được nút bạc danh giá. Bản thân Masew và ekip sản xuất cũng đã rất bất ngờ với sức công phá của “Túy âm”. Ban đầu, nhóm chỉ kỳ vọng là tác phẩm này có thể cán mốc 1 triệu View. Mọi chuyện ngoài cả sức tưởng tượng, chỉ sau có 20 ngày lên sóng “Túy âm” đã cán mốc hơn 30 triệu view. Để ăn mừng sự thành công này, bộ ba Xesi Hải Yến, Nhật Nguyễn và Mesew sẽ tổ chức một buổi offline giao lưu cùng với người hâm mộ.

“Túy âm” chính là sự kết hợp tình cờ của bộ ba Xesi – Masew – Nhật Nguyễn. Trước đó, Masew đã nghe một vài ca khúc của Xesi và cũng rất thích chất giọng đi vào lòng người của cô nữ sinh chuyên hóa này. Anh đã ngỏ ý muốn được hợp tác với Xesi trong một vài sản phẩm âm nhạc. Sau khi nghe bản demo “Túy âm” nhóm chat liên tục và đã dốc sức hoàn thành trong 3 tháng. Có thể nói “Túy âm” chính là sản phẩm tâm huyết của bộ ba này.

Các album đã phát hành:

Về Nhà Ăn Tết (Masew Mix) (2017)

Bình Minh Tình Yêu (Future Bass) (Single) (2017)

Bà Tôi (Masew Mix) (2017)

A Bad Demon – Trap Instrumental (Prod.Masew) (2017)

Điều Khác Lạ (Masew Mix) (2017)

Đường Một Chiều (Masew Mix) (2017)

Nếu Như Là Định Mệnh (Masew Mix) (2017)

Con Tim Tao Đau Quá Man (Masew Mix) (2017)

Bước Đều Bước (Prod.Masew) (2017)

What Do You Mean ? (Masew Mix) (2017) 25 (Masew Mix) (2017)

Mashup Từ Trên Cao Nhìn Xuống (2017)

Lạc Trôi (Masew Mix) (2017)

Tháng 7 Của Anh (Masew Mix) (2017)

Call Me (Masew Mix) (2017)

Đi Bên Em (Single) (2017)

Chỉ Là Cái Tha Thu Mà Tùng Mashup Lên Thôi (Official Remix) (2017)

Nơi Này Có Anh (Masew Bootleg) (2017)

Yêu 5 (Masew Mix) (2017)

Brayniacs (Masew Mix) (2017)

Ghen (Masew Mix) (2017)

Túy Âm (Single) (2017) B.S.N.L 2 (Masew Mix) (2017)

Kém Duyên (Single) (2017)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*