Lynk Lee: Chàng ca sĩ học sinh – Bài viết hôm nay sẽ nói về một chàng ca sĩ học sinh, chàng ca sĩ trẻ có giọng hát đầy nội lực cùng với cách biểu diễn trẻ trung, năng động đó là Lynk Lee.

Lynk Lee: Chàng ca sĩ học sinh

lynk-lee-chang-ca-si-hoc-sinh-1Được biết đến, được yêu mến bởi chính nụ cười hiền cùng với cách phiếm chuyện rất là có duyên nhưng Lynk Lee đã lại vô tình làm cho nhiều người khóc khi anh đã liên tiếp sáng tác và hát các ca khúc để gợi nhớ lại các kỉ niệm quá ngọt ngào.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Giải thích về cái tên là Tô Lỳ mà những bạn bè vẫn thường hay gọi: là lì bẩm sinh. Lúc nhỏ thì hai chị em của chúng tôi hay cãi nhau, biết rằng mình sai rồi nhưng tôi vẫn cứ cố chấp cãi, cãi đêm cãi ngày cho đến khi nào mà đúng thì thôi. Thành ra thì bây giờ chị lại bị… sợ luôn. Có lần thì Lynk đã trốn ngủ trưa để đi chơi với bọn trẻ con trong xóm để “phá làng xóm”, tôi trèo tường ăn trộm xoài cuả nhà người ta rồi bị chó đuổi cắn cho tả tơi luôn. Sau đó thì bị bố biết được, “xử” ngay mà không tha. Bố của Lynk có được một cái roi mây khá quý giá cất ở dưới gầm giường, roi nhỏ mà có võ, roi đó đã đánh thì chỉ có mà nhói đau vào trong tận tim. Hôm đó nhân vào dịp trọng đại, thì bố đã mang ra khai trương nhưng mà Lynk đã gan lì quá nên đánh mãi vẫn không chịu khóc nên… bố chịu. Giận dỗi, thì Lynk bỏ nhà đi, Lynk đi xa ơi là xa, tầm… khoảng hai cây số gì đó nhưng rồi lại nhớ ra bộ phim Tây Du Kí của mình đang xem đến đoạn hay cho nên lại ngoan ngoãn quay về (!!). Đến nhà thì mọi người đã động viên mãi tôi vẫn không chịu khoanh tay xin lỗi và thế là tôi lại ăn đòn roi mây tập hai, hu hu. Vụ này thì dù có cho vé trở về tuổi thơ Lynk cũng không dám một lần nữa đâu!

Mối tình đầu của Lynk Lee

lynk-lee-chang-ca-si-hoc-sinh-2Mối tình đầu của Lynk á? Lynk cũng không nhớ rõ vì vào hồi đó thì mới học lớp ba thôi. Hihi. Bạn ấy có tên là Vân Anh, có làn da trắng bóc, tóc cô ấy hay buộc vểnh cao hai bím, cô ấy là “hot girl” của lớp vì cô ấy vừa xinh vừa học giỏi. Lynk đã cảm thấy mình là một “chàng trai may mắn nhất” khi anh được xếp chỗ để ngồi cùng với bạn ấy, anh cũng thích thích lắm nhưng anh không dám nhích, anh cứ im re trong cả năm học và họ chả nói với nhau câu nào. Chuyện lạ kì là, đến năm học lớp 10, thì Lynk lại quen một cô bạn cũng có tên là Vân Anh và cô ấy cũng ngồi cạnh nhau. Nhưng giờ thì Lynk đã khôn rồi nên Lynk kết thân với bạn ấy khá dễ dàng. Hai đứa đã quý nhau đến nỗi hai đứa còn viết chung với nhau nhật ký, mỗi đứa có một ngày, đến mai thì đưa cho người kia đọc và người kia viết tiếp. Giờ Lynk vẫn còn giữ cuốn nhật ký đó thì hôm qua vô tình anh đem ra xem lại thì thấy… xấu hổ mà mình muốn độn thổ luôn. Mình đã thương thầm nhớ trộm mãi đang định sẽ bày tỏ thì cô nàng này đã vô tư phát ngôn một câu như sét đánh: “Rất căm ghét những bạn cùng lớp đang bình thường thì tự dưng lại nói thích mình á!”. Xong rồi, kể từ đó về sau thì Lynk FA luôn(khóc ròng).

key: Lynk Lee: Chàng ca sĩ học sinh, Lynk Lee: Chàng ca sĩ học sinh, Lynk Lee: Chàng ca sĩ học sinh

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Binz

Chiều cao và tiểu sử của Lynk Lee

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*