Lê Hiếu là một chàng ca sĩ trẻ theo phong cách nhạc lãng mạng trữ tình, anh được mệnh danh là “công tử tình ca”. Làm thế nào để anh có thể đạt được những thành công như ngày hôm nay thì các bạn hãy tham khải bài viết sau nhé.

Những Album âm nhạc của Lê Hiếu

le-hieu-1Năm 2003

Album đầu tay của ca sĩ Lê Hiếu được ra mắt vào trong cuối năm 2003 gồm các ca khúc của nhạc sĩ Bảo Chấn, Quốc Bảo, Quang Dũng, Quốc Trung, Đỗ Bảo và cũng có một bài do chính Lê Hiếu đã sáng tác và hòa âm: Đêm tàn và ngày lên.

Năm 2004

Năm 2004, ở độ tuổi 20, ca sĩ Lê Hiếu đã cho ra mắt album Vol.2 với nhiều bài hát xưa.

Năm 2005

le-hieu-2Album Vol 3 của Lê Hiếu có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Lệ Quyên (song ca ca khúc Con Đường Màu Xanh) và diva Thanh Lam (song ca bài hát Như Đã Dấu Yêu)

Năm 2006

Anh đã cho ra mắt album VOl.4 gồm các sáng tác khá mới của nhạc sĩ Đức Trí, Tường Văn, Đỗ Bảo, Hồ Hoài Anh, Hà Quang Minh… trong đó có tất cả 4 ca khúc được những nhạc sĩ này đã viết riêng cho Lê Hiếu.

Ở trong CD này, người nghe đã thấy đậm hơn một phong cách trữ tình và không có gì phá cách hơn nhưng một số ca khúc như: Để trọn đời thương nhớ, Có những khi một mình, Thủy chung, Vì em yêu anh… đã thuyết phục khán giả hơn ba album trước đó nhiều, như một “người hát tình ca” khá quyến rũ.

Năm 2007

le-hieu-3Anh đã cho ra mắt album Cơn đau cuối cùng – album vol.5 của ca sĩ Lê Hiếu, không có mang được tính “đột phá” như mọi người vẫn kỳ vọng. Tuy là album mới nhưng tất cả cũng chỉ là để củng cố hình ảnh cho một crooner (người hát tình ca “mùi”)

Cũng vào năm 2007, ca sĩ Lê Hiếu đã cho ra mắt 2 album tổng hợp các ca khúc trữ tình đó là Tình Khúc Cho Em và ca khúc Về Đây Em

Năm 2008

le-hieu-4Sau rất nhiều những thàng công với bài hát Cơn Đau Cuối Cùng, ca sĩ Lê Hiếu đã bắt tay ngay vào trong một dự án mới, đó là album vol 6 với cái tên “Babe Let me Go – Hãy để anh đi”, lại là một album tiếp tục lại trung thành với chất liệu trữ tình mà lâu nay đã giúp cho chàng ca sỹ điển trai này xây dựng được mình để trở thành một crooner ở trong lòng của công chúng. Album Vol 6 cũng là album thứ hai mà ca sĩ Lê Hiếu đã hợp tác với công ty Music faces, đây một thương hiệu ở trong làng giải trí của âm nhạc Việt Nam.

Cũng vào năm 2008, ca sĩ Lê Hiếu đã hợp tác với công ty Tuấn Trinh cho ra mắt album Dạ Khúc Dương Cầm với các ca khúc trữ tình.

Năm 2010

Năm 2010, ca sĩ Lê Hiếu đã hợp tác cùng với Phương Vy để cho ra mắt album Mùa thu cho em. Đây là một album gồm tất cả là 11 bản tình ca bất hủ.

Năm 2011

Ba năm kể từ khi album Vol.6 Baby Let Me Go đã đánh dấu bước chuyển mình ở trong nên âm nhạc (sôi động, trẻ trung hơn) của ca sĩ Lê Hiếu và việc anh đã đầu quân vào Music Faces, ca sĩ Lê Hiếu đã quyết định quay trở lại với phong cách nhạc trữ tình, lãng mạn quen thuộc của mình bằng album Vol. 7 Chỉ còn những kỷ niệm. Album này đã tập hợp 12 ca khúc trữ tình theo các thể loại như: pop ballad ngọt ngào và khá là sâu lắng.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Minh Tuyết

Chiều cao của Lê Hiếu

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*