Không nhận ra ca sĩ nhí Hồ Văn Cường vì “trổ mã” quá nhanh – Sau hơn 2 năm đăng quang Vietnam Idol nhí, cậu con nuôi của Phi Nhung có nhiều thay đổi.

Không nhận ra ca sĩ nhí Hồ Văn Cường vì “trổ mã” quá nhanh

khong-nhan-ra-ca-si-nhi-ho-van-cuong

Hình ảnh của ca sĩ Hồ Văn Cường khiến nhiều người ngạc nhiên bởi quán quân Vietnam Idol Kids năm xưa đã lớn trông thấy. Cậu con nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung diện trang phục biểu diễn kiểu cổ trang và tóc được nhuộm màu. Nụ cười hiền lành của ca sĩ  Hồ Văn Cường vẫn như xưa tuy nhiên vóc dáng cậu phổng phao hơn hẳn.

Lúc xưa, ca sĩ Hồ Văn Cường vẫn để tóc đen, có cắt tỉa mà lại gọn gàng.Và năm nay ca sĩ Hồ Văn Cường đã 15 tuổi.

Bấy giờ, bên cạnh việc học hành là trọng tâm,thì ca sĩ Hồ Văn Cường vẫn theo mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung đi biểu diễn khi có thời gian rảnh rổi cuối tuần hoặc thời điểm nghỉ dịp Lễ. Trên sân khấu, giọng hát dân ca thể hiện hình ảnh trưởng thành và điển trai hơn hẳn so với 2 năm về trước.

khong-nhan-ra-ca-si-nhi-ho-van-cuong-1

Ngoài việc được trang điểm khi lên sân khấu, Hồ Văn Cường còn tạo được ấn tượng mới mẻ với những trang phục biểu diễn.

Các bức ảnh chụp thời trang làm mẫu của sao nhí này mới thực sự gây bất ngờ vì sự khác biệt so với thời điểm lúc đăng quang. Ngoài việc thay đổi về ngoại hình,thì  giọng hát của ca sĩ Hồ Văn Cường cũng trở nên trầm khàn hơn.

Cậu con nuôi của Phi Nhung chững chạc và có gu thời trang.

Lúc trước, năm 2016 là thời điểm ca sĩ Hồ Văn Cường tham gia Vietnam Idol Kids và giành giải Quán quân. Lúc đó, cậu vẫn là một thí sinh chân chất, có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng rất đam mê yêu thích ca hát.

khong-nhan-ra-ca-si-nhi-ho-van-cuong-2

Tuy vẫn còn các khuyết điểm trên gương mặt và hàm răng nhưng ca sĩ Hồ Văn Cường mang tới nhiều thiện cảm cho khán giả ở vẻ hồn nhiên và đáng yêu.

Hình ảnh khác biệt của ngôi sao nhí trong dòng nhạc dân ca này khiến nhiều người thấy vui khi ca sĩ Hồ Văn Cường đã có một con đường trưởng thành và đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*