cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi – Không chỉ có phái đẹp mà phái mạnh cũng cần có được một làn da trắng sáng săn chắc để tự tin khi ra ngoài. Để giúp phái mạnh thì hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một sốcách làm trắng da toàn thân cho nam gioi nhé.

Cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi từ bột cam

cach-lam-trang-da-toan-than-cho-nam-gioi-1Bạn hãy tìm kiếm các vỏ cam và đem chúng đi phơi khô. Sau đó các bạn hãy nghiền vỏ cam thành một loại bột mịn nhé. Hòa bột cam chung với sữa tươi để tạo thành một hỗn hợp đặc sền sệt. Thoa đều hỗn hợp này lên da, đợi cho hỗn hợp này khô trên da và sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi bằng gỗ bột đàn hương:

 

Bột gỗ đàn hương nó không chỉ giúp làm sáng da mà nó còn giúp phục hồi da hiệu quả. Đối với cách này, các bạn cần dùng lượng nhỏ nhỏ bột gỗ đàn hương. Cho thêm vào đó, một vài giọt nước cốt chanh tươi, nước dưa chuột và nước ép cà chua nguyên chất. Trộn tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau và thoa đều lên da. Đợi khô và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi từ bột gạo:

cach-lam-trang-da-toan-than-cho-nam-gioi-2Cho 2 muỗng bột gạo đã chuẩn bị sẵn và thêm vào một ít bột nghệ nữa nha các bạn, một vài giọt sữa tươi và thêm một vài giọt nước cốt chanh tươi. Trộn tất cả các nguyên liệu này với nhau ta thu được một hỗn hợp và thoa đều hỗn hợp này lê trên da. Để trong vòng 10 đến 15 phút. Sau khi đã khô, các bạn rửa mặt sạch với nước ấm.

Cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi từ sữa bột:

Các bạn có biết rằng sữa bột mà các bạn sử dụng để pha trà và pha cà phê có công dụng rất tốt cho việc làm trắng da hay không? Các bạn chỉ cần trộn một muỗng cà phê sữa bột với nước chanh tươi và mật ong nguyên chất cùng ½ muỗng cà phê của dầu hạnh nhân. Thoa đều hỗn hợp này lên trên da mặt và rửa sạch nó sau khoảng chừng 10 phút. Các bạn sẽ thấy được làn da trắng sáng hẵn lên trông thấy.

Cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi bằng hạnh nhân và mật ong:

Hạnh nhân và mật ong nguyên chất nó không chỉ có tác dụng làm sáng da mặt mà nó còn tạo thêm được độ bóng cho da. Để thấy được hiệu quả này, các bạn cần ngâm quả hạnh qua 1 đêm. Gọt bỏ vỏ và nghiền nát chúng vào sáng hôm sau nhé, thêm vào mật ong nguyên chất và thoa đều hỗn hợp này lên da mặt. Sau khi thấy miếng đắp khô, thì bạn đem rửa mặt sạch.

Cách làm trắng da cho nam bằng hỗn hợp sữa chua và cam

Hỗn hợp trên cũng được xem như là một cách hiệu quả để giúp làm sáng làn da tối và da bị sậm màu. Các bạn hãy trộn thật đều 1 lượng sữa chua không đường và nước cốt cam như nhau và sau đó đắp lên mặt, rửa sạch sau 15 phút nhé.

Cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi bằng mật ong và nước chanh tươi

Đây cũng được xem là phương pháp hay để giúp làm trắng da. Đối với cách này, các bạn cần kết hợp những thành phần mật ong nguyên chất và chanh tươi như nhau nhé. Thoa hỗn hợp này lên mặt và rửa sạch ngay sau khoảng 15 phút nhé.

Cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi bằng dưa leo và chanh

cach-lam-trang-da-toan-than-cho-nam-gioi-3Dưa leo các bạn đem ép lấy nước, chanh cũng vậy các bạn đem vắt lấy nước cốt. Trộn một lượng nước ép dưa leo nguyên chất và nước chanh tươi bằng nhau. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt và rửa sạch sau khoảng 15 phút.

Sau đó, các bạn rửa sạch bằng nước ấm. Hỗn hợp này không chỉ giúp làm trắng sáng da, mà nó còn làm giảm sắc tố và khắc phục được các nhược điểm khác ở trên da.

Cách làm trắng da toàn thân cho nam gioi bằng yến mạch, sữa đông và nước ép cà chua

Các bạn thoa đều hỗn hợp từ bột yến mạch với sữa đông và nước ép cà chua nguyên chất nhé. Nó cũng có công dụng tuyệt vời như các sản phẩm dùng làm trắng da tự chế khác đó nhé. Để yên trong khoảng 20 phút. Sau đó, các bạn rửa sạch bằng nước lạnh.

Xem thêm: cách làm trắng da toàn thân tự nhiên

Cách làm trắng da cho nam

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*