Hướng dẫn cách làm tóc xoăn – Các bạn nữ muốn làm mới mình, muốn thay đổi kiểu tóc mà không làm tóc hư tổn. Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn gái. Hôm nay procuraciononline.com sẽ hướng dẫn cách làm tóc xoăn đẹp tự nhiên tại nhà mà không cần dùng tới máy làm tóc.

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn

Tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng

Các bạn chỉ cần vài động tác đơn giản là kẹp tóc và sử dụng thêm keo xịt tóc tạo nếp, để qua đêm tới sáng hôm sau thì bạn sẽ có một mái tóc xoăn bồng bềnh đẹp tự nhiên mà các bạn không cần phải sử dụng đến các dụng cụ uốn tóc bằng nhiệt nó dễ gây tổn hại tóc.

huong-dan-cach-lam-toc-xoan1

Tóc xoăn vitage cực lãng mạn

Tóc xoăn vitage rất thích hợp cho các bữa tiệc hay các buổi hẹn hò lãng mạn. Để có được mái tóc xoăn kiểu vào nếp này các bạn chỉ cần vài chiếc dây buộc và keo xịt để giữ nếp tóc và buộc theo như hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có một mái tóc xoăn kiểu đẹp mà không cần tới nhiệt.

huong-dan-cach-lam-toc-xoan2

Tóc xoăn lọn nhỏ đầy cá tính

Nếu bạn muốn làm mới chính mình với kiểu tóc xoăn tít này thì các bạn hãy thử làm theo cách dưới đây nhé. Bạn hãy xoắn từng lọn tóc nhỏ một ( càng nhỏ thì càng đẹp) và giữ chúng bằng chính những dây chun nhỏ. Nhớ xịt thêm keo để giữ nếp các bạn nhé, chỉ sau khoảng một đêm thì bạn đã có mái tóc xoăn cá tính này rồi.

huong-dan-cach-lam-toc-xoan3

Tóc xoăn bồng bềnh và đầy quyến rũ

Đơn giản với chính chiếc băng đô cho tóc, chỉ vài thao tác đơn giản thì bạn sẽ có một mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. Hãy cùng thực hiện nào các bạn.

huong-dan-cach-lam-toc-xoan4

Với những bước đơn giản này thì các nàng đã sở hữu được một mái tóc xoăn thật cuốn hút rồi đấy nhé, các cô nàng chúng ta có thể sử dụng cách này để mà thay đổi kiểu tóc hằng ngày mỗi ngày khi các bạn xuống phố để tăng thêm phần mới lạ và cuốn hút hơn nhé. Chúc các nàng luôn luôn đẹp và nổi bật với chính kiểu tóc ấn tượng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*