(Tâm Tít)-  Tên thật là Phạm Thanh Tâm (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1989), được sinh ra và lớn lên tại Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh Việt Nam. Năm 2009, Tâm Tít rời Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động nghệ thuật.

tam tit thong tin gioi thieu ve ca si tam tit

Thông tin cá nhân

– Tên thật: Phạm Thanh Tâm

-Biệt danh là : Tâm Tít

– Ngày sinh: 29/03/1989

– Nơi sinh: Thanh Xuân, Hà Nội

– Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, người mẫu

– Thể loại: Nhạc trẻ

Sự nghiệp của Tâm Tít

Diễn viên và người mẫu ảnh

Thời gian trước đây khi hotgirl Tâm Tít còn ở ngoài Hà Nội, cô từng là ca sĩ độc quyền của công ty Madona và là người mẫu ảnh cho nhiều game online như FIFA Online 2, Linh Vương, Con đường tơ lụa, Fly for Fun.

Sau này khi  vào Sài Gòn, Tâm Tít liên tiếp  tham gia các hoạt động nghệ thuật , cô đã làm người mẫu ảnh cho một số công ty thời trang danh tiếng và làm người đại diện cho một số game mới. Cô thường xuyên tham gia các chương trình để tạo quỹ cho các hoạt động từ thiện, không chỉ làm ca sĩ, người mẫu ảnh, cô còn khá năng động hoạt bát khi thử sức vào các vai diễn trong lĩnh vực phim ảnh, truyền thông. Các bộ phim hotgirl từng tham gia như: Giữa hai thế giới; Chạm vào quá khứ; Chiếc giường ngăn đôi và seri phim Tiểu thư giao thông – một bộ phim tuyên truyền về an toàn giao thông.

tam-tit-ba.jpg

Ca hát

Vào năm 2009,  sau khi gặp gỡ  và quen biết nhạc sĩ Nguyễn Đằng Phương- đang là quản lí của ca sĩ Đông Nhi, cô bắt đầu dấn thân  vào con đường ca hát  và hiện là ca sĩ độc quyền của công ty Tinu Production do nhạc sĩ Nguyễn Đằng Phương và ca sĩ Đông Nhi đồng sáng lập.

Sau đó , hotgirl Hà thành đã liên tục  cho ra mắt khán giả những ca khúc mới của mình, đồng thời  cô cũng tiết lộ  sẽ sớm  cho ra mắt album đầu tay của mình vào  cuối năm 2011 này.

tam-tit-hai.jpg

Giải thưởng đạt được 

– Giải Nhì cuộc thi người đẹp hoa anh đào 2009 do 2 công ty Hisamitsu và Sen vàng đồng tài trợ.

tam-tit-nam.jpg

Album & Bài hát

– Như một thói quen

– Kỉ niệm còn không

– Nhắc lại trong nỗi nhớ

 Một vài  hình ảnh của Tâm Tít

tam-tit-bon.jpg

 

tam-tit-bay.jpg

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*