Hot girl Vân Navy quê ở đâu? Vân Navy là một trong số hot girl đời đầu của teen Việt. Cô là một người mẫu, một diễn viên, và là một người đóng vai Kiều Linh phù thủy ở trong 5S Online. Bài viết Hot girl Vân Navy quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Vân Navy quê ở đâu?

hot-girl-van-navy-que-o-dau-2

Vân Navy sinh ngày 16 tháng 9 năm 1990, cho đến nay cô được 28 tuổi.

Vân Navy có tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ, là một diễn viên Việt Nam.

Vân Navy là một cô hotgirl, và là một nữ diễn viên trẻ. Cô đã được biết đến qua những vai diễn trong những bộ phim như là “Nhật Ký Vàng Anh” hay là “5S Online”. Vân Navy là người đã giành được giải nhất trong cuộc thi Miss Audition vào năm 2007 và đã lọt Top 10 Thế giới Vpop vào năm 2008.

Vân Navay đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ khi cô đã tham gia vào vai diễn “Linh Phù Thủy” ở trong bộ phim sitcom “5S Online”. Nhưng, cô đã tuyên bố rằng sẽ rút khỏi dự án phim này khi cô tham gia tới tập 329 của bộ phim. Giải thích về việc sẽ không tham gia vào bộ phim ăn khách này, Vân Navy đã cho biết sắp đến cô sẽ chuyển vào trong thành phố Hồ Chí Minh và tập trung vào trong công việc kinh doanh thời trang, mỹ phẩm và cả làm đẹp. Sự ra đi của Vân Navy đã khiến đông đảo các fan hâm mộ của “5S Online” rất tiếc nuối. Sau khi “Linh phù thủy” đã tuyên bố rút lui khỏi “5S Online” thì Chi Pu cũng đã tuyên bố sẽ không tham gia vào vai “Nana Công chúa” để dành nhiều thời gian tập trung cho công việc ở trong thành phố Hồ Chí Minh.

hot-girl-van-navy-que-o-dauhot-girl-van-navy-que-o-dau-1

Khi tham gia vào bộ phim “Nhật ký Vàng Anh”, Vân Navy đã gây ấn tượng đối với khuôn mặt tròn trịa, và đôi mắt to. Nhưng mà sau khi cô xuất hiện trong phim “5S Online”, các khán giả Việt đã có một phen ngỡ ngàng về nhan sắc đẹp đến không tì vết của cô. Chính vì như vậy, báo chí và người hâm mộ cũng đã đặt ra nghi vấn Vân Navy tìm tới “dao kéo”. Trước những sự “săm soi” của khán giả, Vân Navy cũng đã cho biết cô chỉ sửa mũi chứ không có sửa thêm bất cứ bộ phận nào ở trên gương mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*