Hot girl Nguyễn Thị Thu Tâm quê ở đâu? Nguyễn Thị Thu Tâm đang được cộng đồng mạng biết đến qua bức ảnh diện áo dài trắng tinh khôi và duyên dáng. Thu Tâm là một trong số những hot teen được giới trẻ Sài thành yêu mến. Nữ sinh của trường THPT Marie Curie sở hữu một gương mặt Á Đông, chiều cao ấn tượng 1m74 cùng với nụ cười dễ mến. Bài viết Hot girl Nguyễn Thị Thu Tâm quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Nguyễn Thị Thu Tâm quê ở đâu?

hot-girl-nguyen-thi-thu-tam-que-o-dau

Hot girl Nguyễn Thị Thu Tâm sinh ngày 6 tháng 2 năm 2000, 18 tuổi.

Nguyễn Thị Thu Tâm hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Nguyễn Thị Thu Tâm đang được cộng đồng mạng biết đến qua bức ảnh diện áo dài trắng đầy tinh khôi, duyên dáng. Thu Tâm là một trong số những hot teen được giới trẻ Sài thành yêu mến. Nữ sinh của trường THPT Marie Curie sở hữu một gương mặt Á Đông, chiều cao ấn tượng 1m74 cùng với nụ cười dễ mến. Thu Tâm có một phong cách dịu dàng nữ tính, nhưng cô nàng cũng mong muốn làm mới bản thân, và trở nên cá tính hơn. Thu Tâm đã mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có một tầm ảnh hưởng lớn. Cô nàng đang dần dần khẳng định bản thân qua các cuộc thi. Gần đây, Thu Tâm đã tham gia cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt nữ sinh áo dài 2017″, giành được giải thưởng “Gương mặt nữ sinh được yêu thích nhất”. Sau đó, hot girl 10X đã đăng ký tham gia cuộc thi Miss Teen 2017. Mỗi cuộc thi là một cơ hội quý báu để Thu Tâm học hỏi, và trau dồi thêm kỹ năng để có thể tỏa sáng. “Miss Teen” hay “Hoa khôi áo dài” đều là tiền đề để Thu Tâm tham gia vào các cuộc thi lớn hơn như “The Face” hay “Hoa hậu Việt Nam”…

Thu Tâm đã gây ấn tượng với nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào gương mặt thanh tú. Hiện tại, Thu Tâm cũng chỉ nhận những show diễn thời trang nhỏ và cũng chưa ký hợp đồng quảng cáo bởi cô nàng muốn tập trung vào việc học và tập thêm phần catwalk.

Thu Tâm đang học làm người mẫu trong công ty của siêu mẫu Xuân Lan từ năm cô học lớp 9. Đây không những chỉ là sở thích, đam mê mà cũng còn là một trong những trải nghiệm thú vị để khám phá bản thân khi còn trẻ. Việc Thu Tâm đang theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp cũng không nhận được sự ủng hộ từ gia đình bên nội. Mọi người đã lo sợ con gái phải đối mặt với xô bồ, cám dỗ và sẽ không ổn định. Mặc dù là vậy, cô nàng vẫn quyết tâm theo đuổi ước mới cho đến cùng và mong ước đạt được thành công nhờ vào tài năng cũng như bản lĩnh của chính mình.

Nguyễn Thị Thu Tâm thời trẻ

Không những chỉ xinh đẹp, Thu Tâm còn được bạn bè ngưỡng mộ nhờ vào thành tích học tập khá tốt, đặc biệt đó là môn Văn. Thu Tâm đã từng giành Học sinh giỏi Văn cấp quận, Văn hay chữ tốt cấp thành phố. Đặc biệt, Thu Tâm còn viết chữ rất đẹp.

Nguyễn Thị Thu Tâm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thu Tâm rất thần tượng ca sĩ Sơn Tùng M-TP bởi vì tài năng và bản lĩnh. Câu nói ấn tượng của Sơn Tùng khiến cho Thu Tâm rất tâm đắc là “Mình muốn đứng ở vị trí mà không ai đứng được thì mình phải chịu được những khó khăn mà không ai chịu được”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*