Hot girl Nguyễn Như Ngọc quê ở đâu? Nguyễn Như Ngọc là hot girl xinh đẹp, là học cực giỏi đích thị là đứa “con nhà người ta”. Như Ngọc đang sở hữu một gương mặt thanh tú, và đôi mắt to long lanh. Đây cũng chính là “vũ khí” giúp cho cô nàng chinh phục rất nhiều chàng trai. Bài viết Hot girl Nguyễn Như Ngọc quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Nguyễn Như Ngọc quê ở đâu?

hot-girl-nguyen-nhu-ngoc-que-o-dau

Hot girl Nguyễn Như Ngọc sinh năm 2000, 18 tuổi.

Nguyễn Như Ngọc tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam

Nguyễn Như Ngọc là hot girl xinh đẹp, và học cực giỏi đích thị là đứa “con nhà người ta”. Như Ngọc đang sở hữu một gương mặt thanh tú, và đôi mắt to long lanh. Đây cũng chính là “vũ khí” giúp cho cô nàng chinh phục được nhiều chàng trai. Như Ngọc hiện tại là học sinh lớp chuyên Anh 1 của trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên. Không những chỉ gây ấn tượng nhờ vào vẻ ngoài dễ thương, Như Ngọc lại còn sở hữu thành tích học tập khủng khiến cho ai nhìn vào cũng ngả mũ để thán phục. Như Ngọc là một học sinh giỏi cấp trường trong số 10 năm liền, trong 4 năm học cấp 2 cô đi thi học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng Anh và Văn. Chưa hết, Như Ngọc lại còn là cây văn nghệ không thể nào thiếu ở trường. Nữ sinh cũng có thể hát chầu văn, hát cải lương và múa dân tộc. Như Ngọc đã từng lọt top 10 mẫu ảnh nhí của báo Hoa Học Trò vào năm 2009.

Chia sẻ về bí quyết học đều các môn, Như Ngọc đã tự nhận mình không phải là một người thông minh, có được kết quả tốt nhờ vào sự chăm chỉ, và tìm tòi của bản thân. Trong số những môn học trên lớp, Như Ngọc lại thích nhất môn tiếng Anh. Từ năm cô 8 tuổi, Như Ngọc cũng đã rất thích môn học này. Châm ngôn sống của Như Ngọc là: “Nếu như phiên bản của bạn không thành công, và hãy đặt tên nó đó là phiên bản 1.0. Như vậy, chỉ cần cố gắng, và ta sẽ nâng cấp bản thân”.

hot-girl-nguyen-nhu-ngoc-que-o-dau-1

Như Ngọc đã được nhận xét là một người sống lạc quan, hài hước và rất thân thiện. Cũng giống như nhiều cô gái trẻ khác, Như Ngọc lại thích đi du lịch, và mong muốn khám phá các vùng đất mới. Gout thời trang của Như Ngọc cũng khiến cho nhiều người trầm trồ, và ngưỡng mộ. Như Ngọc cũng luôn biết cách làm mới bản thân bằng các style đa dạng từ cá tính cho đến nhẹ nhàng, dịu dàng. Để có một thân hình cân đối như hiện nay, Như Ngọc đã tự cân đối khẩu phần ăn của mình theo như chế độ khoa học nhất kết hợp cùng với tập thể dục.

Vừa học giỏi, lại vừa xinh xắn mà còn có năng khiếu nghệ thuật cho nên Như Ngọc được chú ý mỗi khi cô xuất hiện là một điều không thể tránh khỏi. Nhưng, bên cạnh những người đang yêu mến và nể phục về sự toàn vẹn của cô bạn thì cũng sẽ có không ít các bạn bè cho rằng Như Ngọc “chảnh”, từ đó cũng không còn thân thiết như xưa. Như Ngọc vẫn rất vui vẻ đùa nghịch đối với các bạn cho nên sau một thời gian, thì tình cảm bạn bè lại thân thiết như xưa. Như Ngọc đã cho biết vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đối với các bạn cấp 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*