Hot girl Lê Hoàng Bảo Trân quê ở đâu? Lúc mọi người biết đến Bảo Trân khi cô đang là một hiện tượng của người mẫu  Việt vào những năm 2010 – 2011. Dù cho cô mới 12 tuổi, với một vóc dáng phổng phao, cùng chiều cao 1m75. Bài viết Hot girl Lê Hoàng Bảo Trân quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Hot girl Lê Hoàng Bảo Trân quê ở đâu?

hot-girl-le-hoang-bao-tran-que-o-dau

Hot girl trẻ tuổi Bảo Trân đang được mọi người biết đến từ sau khi tham gia teen model 2009.

Tên thật đủ của cô: Lê Hoàng Bảo Trân

Sinh ngày: 12/03/1998, 20 tuổi.

Chiều cao: 1m75

Sở thích của cô: chụp hình , diễn xuất., người mẫu

Những hình ảnh của hotgirl 11 tuổi Bảo Trân

Mọi người biết đến hot girl Bảo Trân khi cô đang là một hiện tượng của người mẫu  Việt vào những năm 2010 – 2011. Dù cho cô mới 12 tuổi, với một vóc dáng phổng phao, cùng chiều cao 1m75.

Cô đã tự tin biển diễn trên sàn Catwalk và đã nhanh chóng trở thành 1 hình mẫu trong show diễn thời trang áo cưới , và cũng chính vì thế mà được nhiều người biết đến trên truyền thông .

Với một vóc dáng đẹp, cùng đôi chân dài thướt tha , vẻ đẹp trong sáng cũng đã được mọi người ví cô như là: ” hòn ngọc quý ”, ” Thiên Thần nhỏ ” … trong cộng đồng teen cấp 2 cũng đã bỗng chốc trở thành hot girl được rất nhiều người yêu thích.

Cũng chính vì sự nổi tiếng quá sớm đã khiến cho cô cảm thấy có một điều gì đó như đánh mất tuổi trẻ, cái tuổi cắp sách tới trường . Cô cũng đã chuyên tâm vào việc học hành nhiều hơn là cô đi làm người mẫu. Mọi người cũng dần ít thấy Bảo Trân tham gia vào các sự kiện, cũng vắng bóng trên truyền thông hơn.

Hiện tại thì Bảo Trân, đã hoàn thành chương trình học lớp 12, và cũng đang có những ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa. Vào trang cá nhân của hot girl Bảo Trân mọi người thường bắt gặp những status lo lắng của cô về học tập. Nó khiến cho mọi người cảm thấy rằng một Bảo Trân trong sáng dù cho cô được rất nhiều người biết đến trong vai trò là người mẫu nhỏ tuổi.

Mọi người thường nhìn thấy hotgirl chụp ảnh cùng với những bộ quần áo sexy hay thời trang . Nhưng đối với Bảo Trân thì áo dài chính là vẻ đẹp nhất của người con gái Việt Nam . Vẻ đẹp mộc mạc của hot girl Bảo Trân khiến cho nhiều người ca ngợi về một cô gái chính chắn, chứ lại không phải một người con gái chỉ bởi vì nổi tiếng mà quên mất đi phẩm chất tốt đẹp của một người học sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*