Hot girl Ánh Linh là ai? Ánh Linh sở hữu một nụ cười tỏa nắng, tính cách vui tươi, và thân thiện. Ánh Linh có phong cách thời trang trẻ trung, đa dạng và cũng biến hóa linh hoạt từ năng động, thể thao đến dịu dàng, nữ tính, rồi từ nhí nhảnh dễ thương cho đến sexy, gợi cảm… cũng là một trong số những điểm nổi bật, và gây chú ý của Ánh Linh. Bài viết Hot girl Ánh Linh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Ánh Linh là ai?

hot-girl-anh-linh-la-ai

Hot girl Ánh Linh sinh ngày 10 tháng 8 năm 1997, đến nay cô đã 21 tuổi.

Ánh Linh quê tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Ánh Linh tên thật là Trần Thị Ánh Linh

Là hot girl đa tài của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội sở hữu một nụ cười tỏa nắng, tính cách vui tươi, và thân thiện. Ánh Linh hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Ánh Linh đã tạo được thiện cảm với người đối diện ngay từ khi lần gặp đầu tiên nhờ vào nụ cười ngọt ngào, cùng đôi mắt to tròn dễ thương. Phong cách thời trang lại trẻ trung, đa dạng và biến hóa rất linh hoạt từ năng động, thể thao đến dịu dàng, nữ tính, từ nhí nhảnh dễ thương cho đến sexy, gợi cảm… cũng là một trong số những điểm nổi bật, gây sự chú ý của Ánh Linh.

Không chỉ xinh đẹp mà Ánh Linh còn có một giọng hát trong trẻo. Cô bạn hiện đang là thành viên tích cực của CLB Guitar trường Cao đẳng Du lịch, tham gia vào nhiều hoạt động văn nghệ do trường tổ chức cũng như những show diễn của CLB. Ánh Linh đã được bạn bè đánh giá là một người năng động, luôn lạc quan, hòa đồng và rất năng nổ trong các hoạt động ở trường, ở lớp.

Có lợi thế về mặt ngoại hình, Ánh Linh đã làm người mẫu ảnh cho khá nhiều nhiếp ảnh gia tại Quảng Bình và Hà Nội. Công việc người mẫu ảnh đã mang lại nguồn thu nhập khá tương đối cho Ánh Linh. Nhìn các hình ảnh của Ánh Linh, nhiều người đã nghĩ cô bạn sinh ra trong một gia đình cũng có điều kiện. Nhưng mà thực tế, Ánh Linh đã tự lập từ rất sớm. Ngay sau khi vừa đặt chân đến Hà Nội, Ánh Linh cũng đã tập bán hàng online. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn khi cô mới ra Hà Nội, chưa nói được giọng Bắc nhưng mà nhờ sự cố gắng, Ánh Linh cũng đã có thể sống tự lập bằng chính số tiền mình kiếm ra. “Ôm đồm” nhiều công việc cùng lúc nhưng mà thành tích học tập của Ánh Linh vẫn còn rất tốt. Cô bạn luôn sắp xếp được thời gian làm việc hợp lý để mà không ảnh hưởng đến việc học.

Tự lập từ sớm nhưng mà đôi khi Ánh Linh cũng rất thèm được trở về với vòng tay ấm áp của gia đình. Ánh Linh lại luôn tranh thủ thời gian nghỉ để về thăm nhà. Đối với Ánh linh, gia đình chính là nơi ấm áp và an toàn nhất khi cô mệt mỏi hay là buồn phiền.

Xinh đẹp, nổi tiếng ở trên mạng xã hội nhưng mà Ánh Linh vẫn rất khiêm tốn. Đã được mọi người quan tâm, Anh Linh cảm thấy rất vui và rất hạnh phúc. Xem đây như là lợi thế và động lực để mà phấn đấu hoàn thiện bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*