Hot boy Nguyễn Bảo Duy quê ở đâu? Hot boy Nguyễn Bảo Duy từ một người bình thường không ai biết đến bỗng dưng nổi tiếng. Anh được biết tới khi trở thành chồng của “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân. Thời điểm giữa năm 2014, cộng đồng mạng xôn xao việc Phi Thanh Vân công khai mối tình với chàng “phi công trẻ” Nguyễn Bảo Duy sau tan vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc.

Hot boy Nguyễn Bảo Duy quê ở đâu?

hot-boy-nguyen-bao-duy-que-o-dau

 Hot boy Nguyễn Bảo Duy sinh ?-?-1984 ở Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thông tin cá nhân, gia cảnh của anh được tìm kiếm nhiều trên mạng. Nhưng, thông tin của anh rất hiếm trên báo chí, truyền thông. Hiện tại, anh đang tập trung kinh doanh. Công ty chuyên về sản phẩm làm đẹp, tắm trắng của anh ăn nên làm ra. Bảo Duy từng chia sẻ trên trang cá nhân có ngày anh lãi tới 144 triệu đồng.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Bảo Duy

Trước khi kết hôn với Phi Thanh Vân, anh đã từng có 1 vợ và 2 con ở quê. Anh thua kém Phi Thanh Vân hoàn toàn cả về sự nghiệp lẫn kinh tế. Phi Thanh Vân hàng tháng vẫn phải chu cấp tiền cho con riêng của anh. Về mọi mặt anh đều thua kém vợ thế nhưng Phi Thanh Vân không quá coi trọng điều đó. Phi Thanh Vân chưa từng xem thường chồng. Trong mắt Phi Thanh Vân, anh là người đàn ông có chí cầu tiến.

Hai vợ chồng Bảo Duy và Phi Thanh Vân quyết định kết hôn sau nửa năm quen biết, hẹn hò. Cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh hẹn hò và những lời lẽ có cánh dành cho nhau trên trang cá nhân. Hai người luôn dính nhau như hình với bóng trong mọi sự kiện.

Trong thời gian yêu nhau, anh và vợ cũng vướng vào không ít thị phi Showbiz. Điển hình như việc anh phải chặt ngón tay để thể hiện tình cảm với vợ hay Phi Thanh Vân liên tiếp khoe vàng khiến dân mạng xôn xao. Việc anh chặt ngón tay khiến nhiều người không khỏi xót xa cho anh cũng như ngưỡng mộ về tình cảm anh dành cho bà xã. Tình cảm là vậy nhưng không bao lâu anh vẫn quyết định chia tay Phi Thanh Vân. Vụ ly hôn ồn ào của anh và Phi Thanh Vân khiến báo giới tốn nhiều giấy mực từ đầu tháng 2/2017. Phi Thanh Vân lên tiếng tố anh ăn bám, đập phá nhà cửa khiến sự việc thêm lùm xùm. Sau những ồn ào tố nhau hậu ly hôn, nhiều người cho rằng anh và vợ cũ Phi Thanh Vân không nhìn mặt nhau.

Vào tối 7/3/2017, Phi Thanh Vân bất ngờ đăng tải bức hình chụp chung với anh. Điều này khiến khán giả nghĩ rằng những lời tố nhau vừa qua chỉ là chiêu trò PR đánh bóng tên tuổi cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*