Hot boy Liên Bỉnh Phát quê ở đâu? Hot boy Liên Bỉnh Phát là một nam MC sở hữu gương mặt điển trai. Gần đây, anh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, anh đã nhận vai chính trong bộ phim “Song Lang” của đả nữ Ngô Thanh Vân.

Hot boy Liên Bỉnh Phát quê ở đâu?

hot-boy-lien-binh-phat-que-o-dau

Hot boy Liên Bỉnh Phát sinh 25-11-1992 ở Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Anh là một nam MC sở hữu gương mặt điển trai. Gần đây, anh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, anh đã nhận vai chính trong bộ phim “Song Lang” của đả nữ Ngô Thanh Vân.

Hot Boy quê ở Kiên Giang này hiện đang là một cái tên được giới trẻ biết đến nhiều qua vai trò người dẫn chương trình. Với sự năng động, linh hoạt của mình, anh đã gây ấn tượng ngay ở những lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình. Được biết, anh đã tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành Việt Nam Học. Tuy nhiên, anh lại quyết định tấn công vào lĩnh vực giải trí là MC truyền hình.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề MC truyền hình, anh cho biết, khi là sinh viên năm đầu, anh rất kém trong giao tiếp. Lúc đó, anh đã vô cùng lo lắng vì bản thân là sinh viên ngành Việt Nam Học, tương lai sẽ là hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên, bản thân lại kém trong giao tiếp. Chính vì thế, anh đã quyết định tìm một công việc để khắc phục điểm yếu của mình. Anh bắt đầu làm các sự kiện nhỏ, xách loa đứng giữa chợ để giới thiệu các sản phẩm…

Khi bắt đầu công việc Liên Bỉnh Phát gặp nhiều khó khăn và rào cản. Khi bắt đầu cầm mic để dẫn chương trình cũng chính là lúc những rắc rối bủa vây lấy anh chàng. Lần đầu tiên anh dẫn chương trình trong một lễ cưới, đứng trên sân khấu mà chân tay anh cứ run lên bần bật, và anh chàng đã đọc nhầm tên của chú rể và bố vợ.

Anh còn cho biết, công việc MC không phải là một công việc đơn giản mà ai cũng làm được. Trước ngày diễn ra show thì MC và ban tổ chức cần trao đổi trước về nội dung chương trình. Sau đó, sẽ thống nhất về tổng thể kịch bản chương trình, thời gian và cách dẫn.. Sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong thì tới ngày tổ chức show thì cứ theo đó mà dẫn. Tuy nhiên, nếu có sự thay đổi thì MC phải là người linh động để kịp thời xử lý cùng ban tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*