Hoàng Yến Chi bi và Lý Hoàng Nam – Bài viết dưới đây của chúng toi sẽ hé lộ mối quan hệ của Hoàng Yến Chi Bi và Lý Hoàng Nam và sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về Lý Hoàng Nam và Hoàng Yến Chi Bi.

Hoàng Yến Chi bi và Lý Hoàng Nam

hoang-yen-chi-bi-va-ly-hoang-nam1

Hoàng Yến Chibi cô có tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, cô sinh vào năm 1995. Cô nàng này chính là một hot girl ở tại Hà Nội đã được mọi người biết đến với chính ngoại hình khá là dễ thương và cùng với một giọng hát trong trẻo. Sau khi cô giành được giải Á quân ở trong cuộc thi Học viện ngôi sao ở trong mùa đầu tiên, thì 9X này cũng đã quyết định cùng mẹ và em trai Nam tiến để tiện cho chính hoạt động nghệ thuật. Không chỉ đi hát, người đẹp Hoàng Yến Chibi này đã còn lấn sân sang điện ảnh với các vai diễn ở trong những bộ phim: Ám ảnh, Lộc phát, Gia đình ngũ quả…

Mới đây, thì các fan của cô đã tìm ra hàng loạt những bằng chứng để chứng minh được hot girl 21 tuổi đang hẹn hò cùng với một “tay vợt vàng” Lý Hoàng Nam. Hoàng Yến Chibi cũng đã thường xuyên úp mở các hình ảnh chụp cùng với bạn trai giấu mặt và đăng những status để bày tỏ tâm trạng hạnh phúc của chính mình khi cô được người yêu quan tâm và chăm sóc.

Lý Hoàng Nam

hoang-yen-chi-bi-va-ly-hoang-nam2

Lý Hoàng Nam anh chính là VĐV quần vợt triển vọng của làng trẻ thể thao tại Việt Nam. Năm 2015, anh chàng này đã xuất sắc đạt được thành tích là giải vô địch đôi nam trẻ Wimbledon và anh cũng đã được mệnh danh là “tay vợt nam số một ở tại Việt Nam”. Tin đồn tình cảm của chính Lý Hoàng Nam và của Hoàng Yến Chibi cũng đã bắt đầu xuất hiện khi cả hai người đồng loạt đăng tải một số hình ảnh tình cảm có liên quan đến nhau ở ngay trên mạng xã hội.

Lý Hoàng Nam và Hoàng Yến Chibi họ đã vừa bị fan đặt nghi vấn là đang hẹn hò sau loạt ảnh tình cảm ở ngay trên Instagram.

Lý Hoàng Nam chính là “tay vợt vàng” trong làng thể thao tại Việt Nam.

Dù Lý Hoàng Nam có kém hơn Hoàng Yến Chibi 2 tuổi nhưng cả hai người họ được nhiều người nhận xét là họ rất là đẹp đôi. Theo nguồn tin từ phía các bạn bè, thì hot girl đã hẹn hò cùng với “tay vợt vàng” Lý Hoàng Nam cũng đã được hơn nửa năm. Cô nàng từng nhận xét bạn trai của mình là một người rất là chững chạc, đàn ông, hay hỏi han, anh hay quan tâm và biết suy nghĩ cho những người khác.

Cả hai người họ được nhận xét là một cặp đôi “trai tài gái sắc”, họ rất là “xứng đôi vừa lứa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*