Hoa Khôi Đoàn Hồng Trang là ai? Đoàn Hồng Trang là người đầu tiên đã giành được danh hiệu Hoa Khôi miền Trung. Hoa khôi miền Trung 2016 chính là một cuộc thi nhan sắc đầu tiên ở tại khu vực miền Trung. Sở hữu một gương mặt rất thanh tú, một vóc dáng cân đối cùng với một phong thái tự tin ở trong phần thi ứng xử, Hồng Trang cũng đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo và các khán giả. Bài viết Hoa Khôi Đoàn Hồng Trang là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hoa Khôi Đoàn Hồng Trang là ai?

hoa-khoi-doan-hong-trang-la-ai

Hoa Khôi Đoàn Hồng Trang sinh vào ngày 22 tháng 5 năm 1995, tính đến nay cô đã 23 tuổi.

Đoàn Hồng Trang được sinh ra tại Tỉnh Bình Thuận, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Đoàn Hồng Trang chính là người đầu tiên đã giành danh hiệu Hoa Khôi miền Trung. Hoa khôi miền Trung 2016 chính là cuộc thi nhan sắc đầu tiên ở tại khu vực miền Trung. Sở hữu một gương mặt thanh tú, một vóc dáng cân đối cùng với phong thái tự tin ở trong phần thi ứng xử, Hồng Trang đã xuất sắc chinh phục được Ban giám khảo và khán giả. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra cuộc thi, Đoàn Hồng Trang lại luôn nổi bật hơn so với các thí sinh khác.

Hồng Trang sở hữu một gương mặt khả ái, lại luôn nổi bật ở trên sân khấu và ống kính cùng với chiều cao lý tưởng là 1m72 cùng với thân hình đẹp với số đo 3 vòng là 81-60-88. Trong phần thi ứng xử, thì khi trả lời câu hỏi “Vẻ đẹp tình nghĩa” của cuộc thi Hoa khôi miền Trung; Hồng Trang đã cho biết: “Hoa khôi miền Trung là một cuộc thi hướng đến vẻ đẹp nghĩa tình, không những chỉ tìm ra cô gái vừa xinh đẹp, lại thông minh mà cũng còn tìm ra cô gái vừa nhân hậu và lại sống nghĩa tình, đó cũng chính là điểm khác biệt với các cuộc thi khác. Cuộc thi cũng đã nhằm tìm ra đại sứ thiện nguyện để giúp kết nối cộng đồng, cho nên nếu như là được đoạt giải cao nhất, em sẽ có được cơ hội rất lớn để kết nối những trái tim cùng với nhau”.

hoa-khoi-doan-hong-trang-la-ai-1

Đoàn Hồng Trang cũng chính là một trong số 20 thí sinh xuất sắc nhất ở trong chương trình “Tìm kiếm gương mặt áo dài nữ sinh Việt Nam năm 2015″ (Miss áo dài) do báo VTM đã tổ chức.

Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang đã được đặc cách thẳng vào top 45 ở cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017″. Mặc dù là vậy, Đoàn Hồng Trang vẫn tham gia vào ghi hình chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017″ để mà được sự trải nghiệm và học hỏi.

Không những chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, Đoàn Hồng Trang lại còn có nhân cách tốt, và nhiệt tình tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện.

hoa-khoi-doan-hong-trang-la-ai-2

Đoàn Hồng Trang thời còn trẻ

Đoàn Hồng Trang đang theo học ngành Giáo dục mầm non của trường Đại học Sài Gòn. Tuy nhiên, Hồng Trang lại có niềm đam mê cháy bỏng đối với những hoạt động nghệ thuật.

Được sinh ra và lớn lên trong gia đình nông dân nghèo, Hồng Trang lại luôn nỗ lực hết mình trong học tập. Thành tích học tập của Hồng Trang cũng rất tốt. Hàng ngày, Hồng Trang đã phải đạp xe 15km để mà đến trường. Ngoài giờ học, thì Hồng Trang đã tranh thủ phụ cha mẹ việc nhà, và chăm sóc vườn thanh long. Hồng Trang đã chọn thi Sư phạm để mà được miễn tiền học phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*