( Lê Thúy)Hẳn nhiều người còn nhớ hình ảnh quê mùa của Lê Thúy khi bắt đầu xuất hiện tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model

Cùng saobiz nhìn qua những hình ảnh lột xác đến ngỡ ngàng của Lê Thúy

Hình đẹp Lê Thúy

Người mẫu Lê Thúy sinh năm 1991 tại Quảng Bình, từng là vận động viên bóng chuyền. Cô trưởng thành từ cuộc thi Vietnam‘s Next Top Model 2011 ở vị trí top 3. Sau chương trình, cô được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dẫn dắt và trình diễn cho các bộ sưu tập của anh. Gương mặt góc cạnh ấn tượng, đôi mắt to, sống mũi thanh tú, chiều cao 1m80 với các số đo 80-67-90 là những điểm nổi trội ở cô gái Quảng Bình này.

Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ hai, Thúy chưa từng biết đến sàn diễn và cách tạo dáng trước ống kính. Dường như làm người mẫu là khả năng thiên bẩm trời phú cho cô, cùng với thái độ lao động rèn luyện nghiêm túc được các cộng sự cũng như người huấn luyện đánh giá cao.

Giờ đây từ phong cách tới nét biểu cảm trong các mẫu thiết kế, khả năng trình diễn trước ống kính của cô đều toát lên vẻ đặc biệt chuyên nghiệp.

1-2186-1402281053

Lê Thúy đã chính thức khép lại cuộc sống độc thân vào ngày 1/1/2015 tại quê nhà Quảng Bình và tiệc cưới tại TP. HCM diễn ra vào ngày 11/1 sau đó. Chồng của Lê Thúy – Khải An năm nay 30 tuổi, là một Việt kiều
Anh sinh năm 1984, làm thiết kế mỹ thuật phim ảnh. Anh cũng có đam mê với ca hát và nghề mẫu. Đôi uyên ương quen nhau qua sự giới thiệu của ca sĩ Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên. Sau khi kết hôn, Lê Thúy tích cực tham gia các hoạt động thời trang và dự sự kiện.

vào đầu năm 2014 Cặp đôi quen nhau Dù thời gian bên nhau chưa lâu song cả hai đã cảm thấy gắn bó và quyết định tiến tới hôn nhân. Khi thân thế của chú rể bị rò rỉ trên truyền thông, nhiều người ví chuyện tình của Thúy như chuyện cổ tích giữa đời thường. Trong đó, chàng Việt kiều là vị hoàng tử Bạch mã mang đến tình yêu và hạnh phúc cho cô gái lọ lem.

images (1)

Lê Thúy là chân dài sáng giá bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, dần chứng tỏ khả năng siêu mẫu và trở thành một trong những người mẫu hàng đầu.

Gương mặt góc cạnh ấn tượng, đôi mắt to, sống mũi thanh tú, chiều cao 1m80 với các số đo 80-67-90 là những điểm nổi trội ở cô gái Quảng Bình này.

Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ hai, Thúy chưa từng biết đến sàn diễn và cách tạo dáng trước ống kính. Dường như làm người mẫu là khả năng thiên bẩm trời phú cho cô, cùng với thái độ lao động rèn luyện nghiêm túc được các cộng sự cũng như người huấn luyện đánh giá cao.

Giờ đây từ phong cách tới nét biểu cảm trong các mẫu thiết kế, khả năng trình diễn trước ống kính của cô đều toát lên vẻ đặc biệt chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của Lê Thúy

lethuy2_51a23

 

b79dc669-db36-4bee-871e-d6d80ec7b3a2 tải xuống (1)alotin.vn_1404269902_ngant201271275739289_7 le_thuy_next_top lethuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*