(Xuân Nghi )Xuân Nghi Một ngôi sao nhí nổi tiếng cùng thời với Xuân Mai là bé Xuân Nghi sinh năm 1994. Thuở nhỏ, Xuân Nghi là một giọng hát thiên thần với nhiều ca khúc tuổi thơ. Tuy không nổi tiếng như Xuân Mai nhưng Xuân Nghi cũng cho ra mắt 4 album trong thời điểm là ca sĩ nhí. Đến giờ, các ông bố bà mẹ vẫn thường bật những ca khúc trong album “Xuân Nghi – Tiếng hát thiên thần nhỏ” cho các con nghe.

Cùng saobiz nhìn qua một số hình ảnh của Xuân Nghi nhé

Hình Xuân Nghi

Xuân Nghi tên thật là Nguyễn Thị Xuân Nghi, sinh ngày 13 tháng 5 năm 1994 tại Đà Lạt. Sinh ra trong một gia đình có cả bố lẫn mẹ cùng làm nghệ thuật (nhạc sĩ Duy Thoán và ca sĩ Minh Ngọc), cô bộc lộ năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ. 5 tuổi Xuân Nghi bắt đầu diễn trên sân khấu.

xuannghi1

Có ba là nhạc sĩ Duy Thoán và mẹ là ca sĩ Minh Ngọc nên Xuân Nghi được thừa hưởng gen nghệ thuật. Ngoài ca hát, cô bé còn tham gia đóng phim. Xuân Nghi là một nữ sinh ưa nhìn khi ngồi dưới ghế nhà trường.

Sau 4 album thời thơ ấu và một vài vai diễn khá ấn tượng trên màn ảnh, Xuân Nghi quyết định từ bỏ tất cả để đi du học vào mùa hè năm 2010.Năm 2010, Xuân Nghi quyết định sang Mỹ du học, khi đó 16 tuổi. Lựa chọn này xuất phát từ việc ngôi sao nhí muốn được đào tạo bài bản để phát triển con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Vì thế, Xuân Nghi theo học trường đào tạo nghệ sỹ OCHSA – ngôi trường nằm trong Top 3 đào tạo nghệ thuật xuất sắc nhất ở California (Mỹ).

Xuan-nghi

Năm 2010, Xuân Nghi phát hành album Vol 5 có tên “Nghi 16”. Album này được xem như là một bước ngoặc lớn sau 8 năm hoạt động âm nhạc và đánh dấu sự trưởng thành của cô ca sĩ nhí Xuân Nghi ngày nào.

xuannghiXuan-nghi1

Sau 1 năm du học về, Xuân Nghi gây bất ngờ với hình ảnh xinh đẹp. Thiếu nữ 17 tuổi ngoài việc về nước nghỉ ngơi với gia đình còn tham gia một số show ca nhạc.Xuân Nghi hiện tại đã trở thành một cô gái xinh đẹp. Gương mặt có nhiều nét thay đổi so với thuở nhỏ nhưng vẫn giữ những nét riêng khó lẫn. Xuân Nghi vẫn đang du học tại Mỹ. Trong thời gian ở xứ người, ngôi sao nhí một thời đã sáng tác hai ca khúc Lạc lối Đổi màu để tâm sự về quãng thời gian đầu gặp nhiều khó khăn.

xuan-ngh  Xuan-nghi2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*