(Phương Mỹ Chi) Phương Mỹ Chi (sinh ngày 13 tháng 01 năm 2003) là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Mỹ Chi bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.

Cùng saobiz nhìn qua một vài hình ảnh của cô bé này nhé!

Hình ảnh Phương Mỹ Chi

Ca sĩ/ ban nhạc: Phương Mỹ Chi
Tên thật/ tên đầy đủ: Phương Mỹ Chi
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 2003
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Mỹ Chi sinh ra trong một đại gia đình, rất đông người. Cả gia đình em gồm ba mẹ và hai chị em chen chúc nhau trong một căn phòng nhỏ chỉ để vừa chiếc nệm và tủ quần áo. Chính vì thế mà mỗi khi hỏi đến ước mơ sau này, Mỹ Chi dứt khoát trả lời: đi hát để mua nhà cho ba mẹ.
Cô Út của Mỹ Chi ngày xưa là ca sĩ hát nhạc dân ca nhưng vì căn bệnh tiểu đường mà hai mắt mờ dần, không thể đi hát được. Nhưng rồi tình yêu dân ca từ cô đã truyền vào Mỹ Chi lúc nào không hay.

phuong_my_chi_1

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13 tháng 1 năm 2003, hiện nay đang sống tại con hẻm nhỏ trên đường Mạc Vân ở Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình khá đông đúc, cả gia đình cũng có hơn 14 người (gồm cha mẹ và người chị cả của Mỹ Chi) cùng sinh sống trong một căn nhà nhỏ.

Chính vì điều đó mà Chi đã có ước mơ sau này đi hát để mua nhà cho cha mẹ. Mỹ Chi có cô Út Phương Quế Như (vốn là một ca sĩ hát nhạc dân ca rất hay, nhưng vì bị căn bệnh tiểu đường làm mờ đôi mắt nên đã bỏ nghề sớm) dạy hát lần đầu tiên. Cô Phương Quế Như lần đầu phát hiện khả năng ca hát của Mỹ Chi là lúc tình cờ nghe Chi hát bài Chim Trắng Mồ Côi khi mới 6 tuổi, và sau đó cô đã bắt đầu dạy Chi hát.

d2e80bd96a56c9301a55e30e904a4dc3_1403516743 Phuong My Chi_ICMT phuongmychi5

Phương Mỹ Chi giờ là cái tên cá đắt show, được các nhà tổ chức chương trình săn đón, đương nhiên, số tiền em kiếm được cũng  không phải là nhỏ, nó cũng giúp đỡ, hỗ trợ cho cha mẹ, gia đình em rất nhiều. Mẹ của Phương Mỹ Chi giờ không cần quá vất vả bán hàng nữa mà thường xuyên ở bên cạnh chăm sóc cho em mỗi lần đi diễn, đi tập… Hình ảnh của Cô bé Phương Mỹ Chi làm cho khá nhiều khán giả nhớ đến Xuân Mai.

images (3) tieu-su-ca-si-phuong-my-chi-3128

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*