Han SaraĐây chính là cái tên đã gây sốt trong cọng đồng mạng hiện nay khi cô xuất hiện trong chương trình Giọng hát Việt. Cô nàng người gốc Hàn này không chỉ sỡ hữu giọng hát đầy ấn tượng mà cô còn sỡ hữu được vẻ đẹp như một thiên thần. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin về hot girl Han Sara.

Han Sara đã gây sốt trong Giọng hát Việt tập 1 là ai?

han-sara-co-nang-biet-hat-tieng-viet-truoc-khi-biet-noi-tieng-viet-1Han Sara đã ứa nước mắt khi cô nhắc về mẹ của mình. Đằng sau cái vẻ vui tươi và hoạt bát ở trên sân khấu, thì câu chuyện về cuộc sống của chính cô gái người Hàn 16 tuổi ở trên đất Việt đã được hé lộ qua các mẩu chuyện chứa đầy cảm xúc…

Sara đã đến với Kenh14.vn vào trong một buổi chiều muộn. Đây chính là điểm cuối của cô bạn ở trong buổi chạy “sô” phỏng vấn đến không kịp thở. Nét mặt mệt mỏi đã thoáng hiện ở trên gương mặt xinh đẹp của tuổi mới lớn.

han-sara-co-nang-biet-hat-tieng-viet-truoc-khi-biet-noi-tieng-viet-2

Han Sara, là một cô gái Hàn Quốc đã được nhắc đến khá nhiều sau vòng thi Giấu mặt trong cuộc thi The Voice. Cuộc sống của cô nàng trước khi cô được công chúng biết đến là như thế nào? Cô nữ sinh 16 tuổi này đã có tham vọng gì khi cô thử sức ở trong cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát này?…  Đó là các câu hỏi mà Sara đã thường xuyên nhận được trong những ngày qua. Cuộc sống của cô sáng đến trường buổi chiều đi học nhảy, đi học nhát của cô nữ sinh Hàn Quốc này đã bị đảo lộn và đã có phần áp lực nhiều hơn trước.

Sara đã khiến cho chúng tôi phải ngạc nhiên bởi chính tác phong làm việc khá nhanh nhẹn và nghiêm túc của cô. Cô bạn đã trả lời những câu hỏi theo cách rất dễ thương, khá chân thật và chứa đậm chất của con gái Hàn Quốc.

Han Sara biết hát tiếng Việt trước cả khi cô biết nói tiếng Việt

han-sara-co-nang-biet-hat-tieng-viet-truoc-khi-biet-noi-tieng-viet-3

Ba ngày đã trôi qua kể từ khi mà phần thi của cô gái Sara đã được phát sóng ở trên truyền hình. Cô bạn này vẫn còn nguyên được cái cảm giác lâng lâng mỗi khi mà cô vào Youtube xem lại chính phần trình diễn của mình. Sự sung sướng đã len lỏi ở trong lòng của Sara khi người ta nhìn vào con số hơn 3 triệu lượt view clip và đọc các lời khen ngợi của khán giả ở bên dưới của phần thi.

key: Han Sara, Han Sara, Han Sara, Han Sara, Han Sara, Han Sara, Han Sara, Han Sara, Han Sara, Han Sara

Xem thêm:  Những món ăn giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất

Han Sara đã gây sốt trong Giọng hát Việt tập 1 là ai

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*