Giải cứu tiểu thư – Đây đang là một bộ phim ca nhạc rất hot. Nhưng đặc biệt là trong Giải cứu tiểu thư 2 không thấy sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, vì vậy nhiều người đã đặt ra nghi vấn Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung có xích mích với nhau. Để biết có phải như vậy hay không thì mọi người hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Buổi họp báo MV “ Giải cứu tiểu thư”

giai-cuu-tieu-thu-1Trong buổi họp báo để giới thiệu cho MV ca nhạc “ Giải cứu tiểu thư” ở trong lần này, câu hỏi mà được gây chú ý nhiều nhất đó chính là sự vắng mặt của ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cùng hợp tác với nhau và đã tạo nên rất nhiều thành công vang dội cho MV của phần 1 nhưng trong MV lần 2 này thì Hồ Quang Hiếu lại vắng mặt, sự vắng mặt của ca sĩ Quang Hiếu đã khiến cho nhiều người đặt ra các câu hỏi có hay chăng về việc cả hai xảy ra xích mích.

giai-cuu-tieu-thu-2Rất thẳng thắn, ca sĩ Hồ Việt Trung đã cho biết khi cùng đề xuất ý tưởng thì Hồ Quang Hiếu rất muốn được tham gia tuy nhiên vì Hiếu đã nhận lời chạy show cho chương trình ở Mỹ trong vòng 3 tháng nên Quang Hiếu đành phải từ chối tham gia vào trong “Giải cứu tiểu thư” phần 2. Ca sĩ Hồ Việt Trung cũng đã cho biết, trong suốt thời gian thực hiện MV thì Hiếu cũng đã dành cho anh rất nhiều lời động viên. Ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng đã cho biết nếu có phần 3 “Giải cứu tiểu thư” chắc chắn anh cũng sẽ không thể nào bị vắng mặt được.

Nội dung chính của MV ” Giải cứu tiểu thư 2 ” nói về:  Giải cứu tiểu thư  là một Mv nói về chuyện tình cảm yêu đương của một chàng ca sĩ trẻ và một cô nàng thiết kế thời trang. Do có ít thời gian, thời gian của anh khá  hạn hẹp nên anh không nào dành nhiều thời gian dành cho một nửa kia của mình được, nên đã khiến cho tình cảm của họ dần phai nhạt. Cô gái này đã sớm tìm cho mình được niềm vui bên cạnh người đàn ông khác và cô gái này đã dần lãng quên người yêu cũ của mình.

Để lấy lại được  tình yêu của chính mình, chàng ca sĩ này đã tạm dừng mọi hoạ động trong công việc, anh đã cải trang thành một cô gái để được ở bên cạnh nửa kia của mình như một người bạn. Anh đã chăm só và đã chứng tỏ cho cô gái ấy thấy được mình có thể làm được mọi thứ cho người mình yêu.

Key:  Mv Giải cứu tiểu thư

Nội dung chính của MV Giải cứu tiểu thư

Xem thêm: Sự nghiệp của Chi Dân

Chiều cao của Hồ Việt Trung

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*