Gặp gỡ SlimV tại The Remix – Bài viết dưới đây sẽ nói về buổi gặp gỡ của chúng tôi với DJ Slim V tại The Remix.

Gặp gỡ SlimV tại The Remix

gap-go-slimv-tai-the-remix-1Trong đội ngũ của các Producer, DJ hot của chương trình “The Remix”, SlimV hiện tại đang là chàng trai đang được quan tâm nhiều nhất bởi những tài năng lẫn cả ngoại hình hút fan.

Trong suốt khoảng 1 tuần vừa rồi, khi mà cơn sốt “The Remix – chương trình Hòa âm và ánh sáng” vừa “càn quét” qua những cộng đồng fan yêu nhạc, không chỉ những ca sĩ đình đám đã gây được sự chú ý mà chính đội ngũ những Producer và DJ cũng đã ghi điểm mạnh mẽ cũng không kém. DJ SlimV cũng là 1 trong số đó. Anh chàng là một cái tên rất hiếm hoi được những giám khảo tấm tắc khen ngợi sau một phần thể hiện của chính team Sơn Tùng M-TP, thậm chí thì anh được nữ ca sĩ xinh đẹp là Hồ Ngọc Hà mời để hợp tác. Bản nhạc remix “Em của ngày hôm qua” – đây là một bài hit bự của ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng được rất nhiều khán giả chia sẻ với những nhận xét vô cùng tích cực.

Cùng trò chuyện chung với SlimV – anh là 1 anh chàng Producer, DJ rất là trẻ tuổi, anh rất giản dị, khá lặng lẽ cũng nhưng không kém phần cá tính, không kém phần chuyên nghiệp, đặc biệt anh sở hữu được 1 bề dày kinh nghiệm rất đáng nể!

Hoạt động âm nhạc của chính SlimV có các điểm nhấn nào đặc biệt? Quá trình đó đã có các cột mốc nào đáng nhớ?

gap-go-slimv-tai-the-remix-2Mình được học nhạc từ nhỏ, cho đến năm 2007 thì mình đã giành được giải nhất trong cuộc thi sáng tác của chính nhạc sĩ Nguyễn Thiện Đạo – là 1 nhạc sĩ người Pháp thuộc gốc Việt nổi tiếng ở trên thế giới, hiện cô là 1 trong các nhạc sĩ tiêu biểu trong âm nhạc đương đại. Từ năm 2010 cho đến giờ thì mình cũng đã cộng tác với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như là : Hà Anh Tuấn, Hiền Thục, ca sĩ Lưu Hương Giang, Bảo Trâm…

Mình cũng đã từng đoạt được giải phối khí ở tại “Bài hát Việt” với một phần nhạc đệm cho chính ca khúc “Thu nhớ” (bài hát với tác giả là Đỗ Việt Thắng, bài hát này cũng đã đoạt được giải thưởng Bài hát của tháng ở trong lần đầu đề cử). Dàn nhạc giao hưởng Rhapsody Philharmonic mà mình đã tham gia đó chính là 1 dàn nhạc trẻ chơi nhạc đang theo phong cách hiện đại, kết hợp cùng với nhạc cổ điển với âm nhạc điện tử và với ban nhạc.

key: Gặp gỡ SlimV tại The Remix, Gặp gỡ SlimV tại The Remix, Gặp gỡ SlimV tại The Remix

Xem thêm: Tiểu sử của Mlee

Chiều cao và tiểu sử của Slim V

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*